โชคทรัพย์ถามหา! 4 ราศี เดือนสิงหาคม ดวงครึ่งปีหลัง 2565 การงานมั่งคั่ง

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 4 ราศี เดือนสิงหาคม โชคทรัพย์ถามหา! การงานมั่งคั่ง โดยได้โพสต์ผ่านเพจ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง 2565  4 ราศี โชคทรัพย์ถามหา! การงานมั่งคั่ง

เรียกได้ว่า ก้าวสู่เดือนแปด 8 เดือนแห่งความมั่งคั่ง ดวงดาวหลายดวงต่างยกย้ายและให้คุณเป็นส่วนใหญ่ วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง กับ 4 ราศี ดาวดีย้ายสู่ตำแหน่งราชาโชค เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน จากนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของหลาย ๆ ท่าน งานจะมาและเงินจะดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่พื้นดวงชะตาด้วย คุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่มาดูกันเลย….

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 4 ราศี ดังต่อไปนี้….

ราศีธนู
มีเกณฑ์ดวงดีหลังกลางสิงหาคมไปแล้ว โดยเฉพาะเรื่องของทรัพย์สินของมีราคา มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องงาน ได้งานที่อยากทำ ได้ทรัพย์จากมรดก เงินประกัน เงินคงค้าง “ โอม ราศีธนู ราชาโชค ”

ราศีมังกร
ดวงการงานและดวงธุรกิจการค้าเด่นมาก มีเกณฑ์ดีการเปลี่ยนแปลงและขยับขยาย บริวารช่วยเหลือและนำพาโอกาสดีๆมาให้ ดวงการเงินมีความราบรื่นดีตามไปอีกด้วย “ โอม ราศีมังกร ราชาโชค ”

ราศีกุมภ์
หากใครอ่านคำพยากรณ์ของผมมาตลอด จะเป็นราศีที่ดวงค่อนข้างดีมาเรื่อยๆในปีนี้ เดือนนี้ยังดวงดีทั้งด้านการงานและการเงิน สิ่งใดที่เคยพลาดหวังไปแล้วจะได้กลับคืนมา “ โอม ราศีกุมภ์ ราชาโชค ”

ราศีมีน

อิทธิพลดาวอังคารในตำแหน่งราชาโชค ความเหนื่อย หนัก ต้องต่อสู้ จะสบายขึ้น บริวารให้ความช่วยเหลือ นำโชคดีมาให้ การเงินผ่อนคลายขึ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภ “ โอม ราศีมีน ราชาโชค ”

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย จากนี้จึงถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของหลาย ๆ ท่าน งานจะมาและเงินจะดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่พื้นดวงชะตาด้วยนะครับ และรออ่านควบคู่กับดวงเดือนสิงหาคมพยากรณ์สุดแม่นด้วยไพ่พระพิฆเนศได้ในเร็ว ๆ นี้ครับ

มูเตลูให้ถูกทิศ ถูกตามดวงทำงานหรือธุรกิจให้ถูกทางจะสำเร็จแบบก้าวกระโดด หากขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุณพ่อป้ายแดง! เวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์ไอจี วิกกี้ หลังประกาศท้อง ลั่น! โคตรตื่นเต้น

เปิดคอมเมนต์คุณพ่อป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เข้าคอมเมนต์ไอจี ภรรยาสาว วิกกี้ หลังออกมาประกาศท้อง พร้อมข้อความสุดตื่นเต้น โคตรตื่นเต้น

เสน่ห์เรียกทรัพย์! หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง2565 ชวนหลงไหล

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 “เสน่ห์เรียกทรัพย์” ชวนหลงไหล

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า