สายมูห้ามพลาด เปิดตัวเครื่องประดับดวงดี Bucha Collection วัตถุมงคลสุดปังแห่งยุค

สิ้นสุดการรอคอย กับ 𝐁𝐔𝐂𝐇𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 เครื่องประดับดวงดี by ดวงD ที่บอกเลยว่าหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างมาก พร้อมให้ทุกคนมาบูชาพร้อมกันแล้ววันนี้

เครี๊ยดเครียด.. เชื่อว่าทุกวันนี้เหมือนหันไปทางซ้ายก็เจอโควิด หันขวาก็เจอของแพง แถมหมัดฮุกด้วยราคาน้ำมันที่ผันผวนยิ่งกว่าพายุ หลังจากที่ ดวงD ได้มีการจัดทำเครื่องประดับในคอลเลคชั่นแรกไปก้ได้มีเสียงตอบรับจากทุกคนเป็นอย่างดี รวมไปถึงมีเสียงเรียกร้องจากคนที่บูชาไม่ทันว่าอยากให้จัดทำเพิ่ม ดวงD จึงขอสานต่อการส่งที่พึ่งทางใจ ด้วยการไปเฟ้นหาวัตถุมงคลหายากแห่งปี Bucha Collection “ท้าวเวสสุวรรณ” และ “พระพิฆเนศ” วัตถุมงคลสุดปังแห่งยุค

“ท้าวเวสสุวรรณ” เจ้าแห่งทรัพย์ อำนาจบารมี ในคอลเลคชั่นบูชานี้เราได้องค์ “ท้าวเวสสุวรรณรุ่นมหาเศรษฐี” ซึ่งเด่นในเรื่องของโชคลาภ หากบูชาชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ค้าขายร่ำรวย เสริมในเรื่องการเงิน บริวาร อีกทั้งยังช่วยปัดเป่าสิ่งอัปมงคลให้ออกจากตัว และบอกเลยว่าในตอนนี้หาบูชายากมากๆ

“พระพิฆเนศ” เทพแห่งความสำเร็จ สมหวัง การกลับมาในครั้งนี้เรากลับมาพร้อมองค์ “พระพิฆเนศน้อยร้อยล้าน” อย่างที่ทราบกันดีว่าพระพิฆเนศถือเป็นผู้ดลบันดาลประทานพรให้คนที่บูชาร่ำรวย ทำมาค้าขายคล่องตัว การงานปัง การเงินไม่ติดขัด การเรียนราบรื่น ความรักสมหวัง ทำอะไรก็มักจะพบเจอแต่ความสำเร็จสมหวังดั่งใจ

ใครที่สนใจอยากบูชาเครื่องประดับดวงดีสามารถสอบถามได้ที่ Facebook : ดวงดี by ดวงD และ ดวงD หรือ Instagram : duangd.amulet และ doduangdee

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใครจะทนไหว! เบียร์ เดอะวอยซ์ โชว์ก้นเด้งสุดแซ่บ บิกินีขาวขยี้ใจ ทำฮือฮาทั้งโซเชียล

 เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ ออกมาเปิดลุคแซ่บเซี๊ยะให้แฟน ๆ ตามกันอีกครั้งหลังจัดบิกินี่สีขาว งานนี้ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียล

หนิง ปณิตา ฟาดหน้าเต็มเบะปากมองแรง แคปชั่นเด็ดชาวเน็ตแห่เมนต์เพียบ

หนิง ปณิตา แบบใหม่ แบบสับ เบะปาก มองแรง มาพร้อมแคปชั่นเด็ด งานนี้คอมเมนต์เพียบ หมายถึงใคร หรือแค่เล่น ๆ สะเก็ดดาว

เอ็กซ์ ธิตินันท์ อัปเดตอาการลูกสาว หลังงูเข้าบ้าน-เจอรอยแดงที่นิ้ว

เอ็กซ์ ธิตินันท์ อัปเดตความเคลื่อนไหว หลังพบลูกสาววิ่งเล่นอยู่ใกล้งู ล่าสุด สังเกตอาการครบ 24 ชม. แล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้

เปิดไทม์ไลน์ ทนายแม๊! แม่แตงโม มีทนายมาแล้วกี่คน? คดีแตงโมตกเรือ

เปิดไทม์ไลน์ แม่แตงโม มีทนายมาแล้วกี่คน ที่เข้ามาดูแล คดีแตงโมตกเรือ นักแสดงสาว ที่ล่าสุดได้มีพิธีฌาปนกิจไป