ดูดวง 2563 ราศีมังกร พร้อมวิธีเสริมดวง กับ อาจารย์ หุย อนุรัตน์

ดูดวง 2563 ราศีมังกร และวิธีเสริมดวง กับ อาจารย์ หุย อนุรัตน์ สรุปมาดังนี้

การเงิน ให้ระวังเรื่องรายจ่ายที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หาเงินได้ก็ต้องกลับไปใช้หนี้เก่า เรื่องการกู้เงินมีเกณฑ์เสียเครดิตเพราะหมุนเงินไม่ทัน การร่วมหุ้นไม่ว่ากับใครต้องตรวจเช็คเงื่อนไขให้ดี การเงินจะคลี่คลายลงในช่วงปลายปี

การงาน จะมีการโยกย้ายเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวแต่จะเป็นไปในทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้เลื่อนตำแหน่ง จนถึงปีหน้านี้ชาวราศีมังกรค่อนข้างเก็บตัวไม่ค่อยสุงสิงกับใคร บางคนจะใช้โอกาสนี้ในการค้นหาความรู้ ทำวิจัย ทำงานไม่ออกหน้างานเบื้องหลัง หรืองานที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยชาวราศีมังกรมีความรู้สึกอยากปลีกวิเวก อยากไปอยู่ไกลๆ

ความรัก มีความเครียด โดยชาวราศีมังกรไม่ค่อยใส่ใจเรื่องความรัก ลองหันไปใส่ใจความรักของคนรอบตัวทั้งจากเพื่อนหรือครอบครัว จะส่งผลให้มีพลังใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น หากเป็นไปได้ทุกคืนก่อนนอนพยามสวดมนต์ นั่งสมาธิ เข้าวัด จะทำให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ชมคลิป https://www.youtube.com/watch?v=N2bUEFMCmWo

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง จนท.มาฝึกคอบร้าโกลด์ ยังไม่ทราบชะตากรรม

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ