ดูดวง เดือนมีนาคม ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกุมภ์

ดูดวง เดือนมีนาคม 2563 กับ ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกุมภ์ ในเดือนมีนาคม ดังนี้

ดาวพฤหัสและดาวเสาร์กำลังเดิน !!!

การเงิน – ราศีกุมภ์ในช่วงนี้ใครที่การเงินดีอยู่แล้ว ขอให้รวยแบบเงียบๆ อย่ากระโตกตาก ไม่ต้องบอกใครว่ามีเงิน ระวัง!!จะมีคนมาขอยืม ต้องระมัดระวัง อาจมีการผิดใจกันกับคนใกล้ตัวถ้าให้ยืมเงินไป

การงาน – ชาวลัคนาราศีกุมภ์ ดาวประจำราศียังโคจรเป็นปกิณกะโชค ยังคงโชคดีอยู่ตลอด การเงินจะเข้าตลอด งานก็ยังคงเข้ามาเรื่อยๆเช่นกัน ถือว่ายังเป็นความโชคดี และยังมีความสำเร็จอย่างดียิ่งเลยทีเดียว

ความรัก – ดาวเจ้าเดือนคู่ครองจะวนมาอยู่กับตัว คู่รักจะเอาใจใส่เป็นและหึงหวงเป็นพิเศษ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี ไม่ว่าจะขอสิ่งใด คนรักก็จะให้แบบไม่ปริปาก ถือว่าเป็นช่วงโอกาสทอง

อึ้ง ด่านควบคุมโรค พบคนไทยกลับจากอินโด ติด โควิด กว่า 19 คน

โควิด รายงานข่าวแจ้งว่า ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ดำเนินการคัดกรองผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 995 คน

เย็นเย็น X Wongnai เปิด 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ อยู่บ้านฝ่าวิกฤต โควิด19

“เย็นเย็น” จับมือ “Wongnai” เปิดตัวแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น” ฝ่าวิกฤต โควิด19 ขานรับพฤติกรรมอยู่บ้าน ป้องกันการแพร่เชื้อ

ปชช.แคนาดา เคาะกระทะ มอบกำลังใจส่งให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 ประชาชนประเทศแคนาดาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในช่วงค่ำของแต่ละวันในสถานการณ์ตอนนี้ จะพากันออกมาเคาะหม้อตีกระทะหน้าบ้านแทนกำลังใจ

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ