ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : 4 ราศี เลือกคนที่รักเราแล้วจะปัง!!

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 4 ราศี เลือกคนที่รักเราแล้วจะปัง!! โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone

โดย หมอเค้ก Magic stone ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง 2565  4 ราศี เลือกคนที่รักเราแล้วจะปัง!!

ในช่วงนี้นั้น…เรียกได้ว่า เกิดเป็นคำถามขึ้นมาว่า เลือกคนที่รักเรามันยากตรงไหน ? เพราะเลือกคนที่รักเราแล้วจะปัง!! วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง กับ 4 ราศี ที่เมื่อเลือกคนที่รักเราแล้วชีวิตจะดีขึ้น ไม่ต้องเหนื่อย เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน เลือกคนที่ใช่ไม่จำเป็นต้องดีที่สุด เพราะชีวิตจะดีขึ้นเมื่อเลือกคนที่รักเรา

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 4 ราศี ดังต่อไปนี้….

กุมภ์ เมถุน สิงห์ กันย์

หมอเค้ก Magic stone เผยคำทำนาย ราศีที่กล่าวไปนั้นว่า…ช่วงนี้ ควรเลือกคนที่รักเราแล้วเราจะไม่เหนื่อย เลือกคนที่ทำเพื่อเราแล้วเราจะไม่หนัก เลือกคนที่ยินดีที่มีเรา ไม่ใช่มีไว้เพราะเค้าไม่มีใคร เลือกคนที่ใช่…ไม่จำเป็นต้องดีที่สุด แต่เป็นคนที่พอดีกับเราไปไหนไปกัน ไม่ใช่ดึงดันรักคนที่รักแต่ตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : หมอเค้ก Magic stone

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เสน่ห์เรียกทรัพย์! หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง2565 ชวนหลงไหล

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 “เสน่ห์เรียกทรัพย์” ชวนหลงไหล

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย

สายเดี่ยวยั่ว ๆ แน๊ต เกศริน แจกความแซ่บฟิลตื่นเช้า Good morning

แน๊ต เกศริน ปล่อยภาพสายเดี่ยวสุดยั่ว เสริฟเป็นอาหารเช้าให้แฟน ๆ งานนี้คอมเมนต์สนั่น อิโมจิไฟลุกท่วมอินสตราแกรม ความแซ่บไม่แผ่ว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า