ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : 4 วันเกิด รู้ทันตลอด! เพราะแกล้งโง่เก่งมาก

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 4 วันเกิด รู้ทันตลอด! เพราะแกล้งโง่เก่งมาก โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone

โดย หมอเค้ก Magic stone ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง 2565  4 วันเกิด รู้ทันตลอด! เพราะแกล้งโง่เก่งมาก

เรียกได้ว่าผู้ที่เกิดใน 4 วันนี้นั้น ใครจะมาหลอกต้องคิดดี ๆ เพราะแกล้งโง่ได้เนียนมาก ยอมแกล้งโง่… วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง กับ 4 วันเกิด ฉลาด เฉลียว เฉียบ เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน มักจะโดนหลอกเพราะขี้สงสารอยากช่วย ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาคือถูกหักหลัง คุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่มาดูกันเลย….

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 4 วันเกิด ดังต่อไปนี้….

อาทิตย์ อังคาร พุธกลางคืน เสาร์

หมอเค้ก Magic stone เผยคำทำนาย วันเกิดที่กล่าวไปนั้นว่า…ช่วงนี้ นอกจากยอมหรือแกล้งโง่ ฉลาด เฉลียว เฉียบ!ขนาดนี้ส่วนใหญ่มักจะ โดนหลอกเพราะขี้สงสารอยากช่วย ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาคือถูกหัก หลังเจ็บไม่จำ กว่าจะจำต้องจุกก่อน

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : หมอเค้ก Magic stone

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุณพ่อป้ายแดง! เวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์ไอจี วิกกี้ หลังประกาศท้อง ลั่น! โคตรตื่นเต้น

เปิดคอมเมนต์คุณพ่อป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เข้าคอมเมนต์ไอจี ภรรยาสาว วิกกี้ หลังออกมาประกาศท้อง พร้อมข้อความสุดตื่นเต้น โคตรตื่นเต้น

เสน่ห์เรียกทรัพย์! หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง2565 ชวนหลงไหล

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 “เสน่ห์เรียกทรัพย์” ชวนหลงไหล

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า