ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : 4 วันเกิด หาเงินเก่งมาก! มีเซนส์รับรู้เรื่องโชคชะตา

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565  4 วันเกิด หาเงินเก่งมาก! มีเซนส์มีเซนส์รับรู้เรื่องโชคชะตา ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง 2565  4 วันเกิด หาเงินเก่งมาก! มีเซนส์มีเซนส์รับรู้เรื่องโชคชะตา

ในช่วงนี้นั้น…เรียกได้ว่า เป็นผู้ที่คิดหาเงินเก่งมาก เป็นนักวางแผนเก่งมาก มองอนาคตออก รู้ว่าทำอะไรแล้วจึงจะดี วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง กับ 4 วันเกิด มีเซนส์รับรู้เรื่องโชคชะตา เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน เป็นดวงพระพิฆเนศอุปถัมป์ เป็นลูกหลานพระพิฆเนศ มีลางสังหรณ์ดี  จะรู้ตัวว่าต้องเดินทางไหน ทำอะไรแล้วจึงจะได้ดี คุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่มาดูกันเลย….

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 4 วันเกิด ดังต่อไปนี้….

อาทิตย์ จันทร์ พุธ (กลางคืน) พฤหัส

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผยคำทำนาย ราศีที่กล่าวไปนั้นว่า…มีพระพิฆเนศคอยอุปถัมปั จึงเป็นคนที่คิดหาเงินเก่ง ชอบทำธุรกิจ มองเห็นโอกาสเรื่องการสร้างตัว ชอบซ่วยเหลือผู้อื่น เราจะรู้สึกถูกซะตา เวลาที่ได้เห็นท่าน หรือ รูปของท่าน และ อาจจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์แรก ๆ ที่เราเลือก ” เคารพนับถือ “

ดวงพระพิฆเนศอุปถัมป์ มักมีจุดเด่นคือ เป็นคนมองภาพในอนาคตเก่ง จะรู้ตัวว่าต้องเดินทางไหน ทำอะไรแล้วจึงจะได้ดี เหมือนมีเซนส์รับรู้เรื่องโชคชะตา ลางสังหรณ์ดี มีนิสัยชอบคิด ชอบจินตนาการ เป็นนักวางแผน ใช้สมองสร้างภาพจำลองเก่ง เป็นคนที่ชอบหาความรู้ใส่หัวตลอด ถ้าสงสัยสิ่งใดก็จะต้องสืบจนรู้ให้ได้ เป็นคนพูดจาเก่ง เข้าใจชีวิตผู้อื่น เวลาเห็นองค์ท่านเรามักจะถูกใจ รู้สึกดี รู้สึกชอบถูกชะตา อยากได้ คุณมักมีความสามารถด้านการขาย การหาเงินที่ดี

อาจจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์แรก ๆ เลย ที่เราได้นับถือ คนที่มีท่านหนุนดวง สังเกตุง่าย ๆ เลยค่ะ คุณมักได้ยินเสียงในหัว หรือ มีภาพขึ้นมาในสมองบ่อย ๆ เช่น เห็นตัวเลข หรือ มีความรู้สึกว่ามีบางอย่าง คอยชี้นำทางชีวิต ต้องเดินทางไหน ต้องระวังอะไร กำลังมีเคราะห์ กำลังมีโชค ช่วงไหนดวงดี เราจะรู้ตัวเองได้ล่วงหน้า…

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อั้ม พัชราภา นำมาลัยช่อโตไหว้คุณแม่ แต่ดันปล่อยฮากลางคลิป จนคุณแม่ยังหลุดขำ

อั้ม พัชราภา ปล่อยโมเมนต์ฮา ๆ กลางไอจี หลังนำพวงมาลัยช่อโตเข้าไปไหว้คุณแม่ แต่ดันยิงคำถามสุดหิน ทำเอาคุณแม่ถึงกับปล่อยฮาออกมา

ภาพประทับใจ! แอนนาเสือ ถ่ายภาพคู่คุณแม่ครั้งแรกหลังได้มงMUT2022

แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 พาย้อนชมห้องพักในวัดช่างเหล็กที่อาศัยอยู่ตอนเป็นเด็ก พร้อมถ่ายภาพคู่กับ แม่แดง คุณแม่ของแอนนาเป็นครั้งแรกหลังจากได้คำแหน่ง

เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! ชาวเน็ตลั่น ความหมายเหมาะ สื่อได้ดีมาก!

ยูทูปเบอร์สาว เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! สื่อความหมายผ่านเพลงได้ดีมาก ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจด่วน!

ในหลวง ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม เป็นภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์

ในหลวง รัชกาลที่ 10 ทรงมีพระราชศรัทธาอย่างยิ่งยวด ในพระพุทธศาสนา ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม ซึ่งกำลังอาพาธอยู่นั้น ไว้เป็นภิกษุอาพาธ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า