ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : 3 ราศี ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน พึ่งตนเองแล้วจะปัง!

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565  3 ราศี ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน พึ่งตนเองแล้วจะปัง! ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง 2565  3 ราศี ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน พึ่งตนเองแล้วจะปัง!

ในช่วงนี้นั้น…เรียกได้ว่า ต้องพึ่งตนเอง แล้วทุกอย่างจะนำพาซึ่งความสำเร็จ พึ่งคนอื่นไม่ได้ เพราะทำคุณคนขึ้นยาก วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง กับ 3 ราศี ทุกอย่างที่ทำด้วยตนเองนั้นสำเร็จแน่นอน เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน อาจได้รับข่าวดี เรื่องการสอบ การกู้เงินผ่าน

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 3 ราศี ดังต่อไปนี้….

มังกร กุมภ์ พิจิก

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผยคำทำนาย ราศีที่กล่าวไปนั้นว่า…ช่วงนี้ ทำคุณคนขึ้นยาก พึ่งพาใครไม่ได้ อาจจะมีเรื่องน้อยใจคนรัก คนใกล้ตัว แต่ชีพจรการงานดี การสอบ การแข่งขัน ทุกอย่างที่ทำด้วยตนเองจะสำเร็จ อาจจะได้รับข่าวดี เรื่องการสอบ การกู้เงินผ่าน

ขอบคุณภาพและข้อมูล : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพล่าสุด! ไอซ์ อภิษฎา หลังท้องลูกคนแรก หุ่นเฟิร์มสุด ๆ

ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพล่าสุดลงอินสตราแกรมบอกเลยว่างานนี้ทำอึ้งไม่น้อย เพราะหุ่นเธอนั้นยังเฟิร์มยังเป๊ะ เหมือนไม่ท้องเลยจ้า

สวย สง่า! เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้

เบลล่า ราณี นางเอกชื่อดัง ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ในเสื้อสีขาว และกระโปรงผ้าไหม ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้ แฟนชมในความสวยกันสนั่น

Miniso แบรนด์จีนค้าปลีก ร่อนหนังสือขอโทษ เคยลั่นเป็น ร้านสไตล์ญี่ปุ่น

Miniso แบรนด์ดังค้าปลีก ฝั่งจีน ร่อนหนังสือขอโทษ หลังเคยลั่นเป็น แบรนด์สไตล์ญี่ปุ่น จากกระแสดราม่าชาวเน็ตจากจีนแผ่นดินใหญ่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า