หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดที่จะรวยไม่ทันตั้งตัว และ ราศีใดที่คนใกล้ตัวจะใส่ร้ายป้ายสี

เพจ Polyplus Entertainment ได้โพสต์คำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อาจารย์ ลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ที่ทำนายในรายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ดังนี้

ราศีใดในช่วงนี้จะรวยไม่ทันตั้งตัว

หมอลักษณ์ ฟันธง

ราศีมีน ( เกิดระหว่าง 14 มีค. – 12 เม.ย. ) ดาวมฤตยูโคจรเข้าเรือนการเงิน และอยู่ยาวจนถึงปี 2565 ต้องลงมือทำแล้วจะรวย แต่จะมากน้อยอยู่ที่พื้นฐานดวง

ราศีใดในช่วงนี้คนใกล้ตัวจะใส่ร้ายป้ายสี

หมอลักษณ์ ฟันธง

ราศีเมษ ( เกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค. ) ในช่วงนี้ คนใกล้ตัวใส่ร้ายป้ายสี ดาวพุทธโคจรร่วมกับราหูในเรือนสหัชชะ คนใกล้ตัวจะพูดถึงในทางไม่ดต้องหนักแน่นเข้าไว้ รวมถึงต้องระวังเรื่องนิติกรรมเอกสารต้องรอบคอบ

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้จะขายออนไลน์แล้วรวย ราศีใดในช่วงนี้จะโดนหลอกยืมเงิน? https://www.brighttv.co.th/horoscope/morluck-money-rich

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย! ราศีใดในช่วงนี้เตรียมปลดล็อคความจน https://www.brighttv.co.th/horoscope/morluck-fantong

ด่วน!! หาม “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” ส่งสถาบันประสาทวิทยา

สดใส รุ่งโพธิ์ทอง ถูกหามส่ง ส่งสถาบันประสาทวิทยา !! ทำเอาแฟนๆ ต่างตกใจ และเป็นห่วงไม่น้อย หลังได้ทราบข่าว การล้มป่วยของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

ปมร้อน! ประกันสังคม ชี้แจงถือหุ้นรายใหญ่โรงแรม ศรีพันวา

ศรีพันวา จากกรณีกระแสข่าวสำนักงานประกันสังคม ถือหน่วยลงทุนของกองทรัสต์ เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา (SRIPANWA)

เตรียมเข้าสภา!! กกต.ประกาศ รับรอง “กรุงศรีวิไล” ชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ

กรุงศรีวิไล ชนะเลือกตั้งซ่อม !! ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติประกาศรับรองผลการเลือกตั้ง ส.ส.เขต 5 จ.สมุทรปราการ

ณัฐชา ส.ส.ก้าวไกล แนะ สปสช. ยกเลิกการระงับใช้สิทธิ์ 64 โรงพยาบาล

สปสช. นาย ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ลุงแดง ชาวเลบางขุนเทียนบุกสภา

มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ ฉลองวันเกิดครบ 30 ปี สามีจัดหนัก! ดอกไม้ช่อโต

เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์สุดพิเศษ สำหรับวันเกิดครบ 30 ปี ของ มิว นิษฐา นางเอกเบอร์ต้นของเมืองไทย ในวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา