หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ เจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ “เจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล!!” ได้แก่… อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ราศีมังกรค่ะ ท่านที่เกิดในลัคนาราศีมังกร ในช่วงจังหวะนี้ พึงมีสติ ระวังสำรวมกาย วาจา ใจ และหมั่นอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เรื่องหนักจะได้เบาลง”

ราศีที่ในช่วงนี้ “เจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล” ได้แก่

ชาวราศีมังกร

เจ้ากรรมนายเวรเนี่ยเป็นปกติ คนทุกคนย่อมมีเจ้ากรมและนายเวร เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีอโหสิกับขอขมาเราไปทำอะไรใครเค้าไว้ เราต้องขอขมา ค้าทำอะไรกับเราให้เราไม่สบายกายไม่สบายใจ สูญเสีย เราต้องอโหสิ ผมอยากให้สังคมไทยกลับมาระลึกนึกถึงอโหสิกรรมกับขอขมากรรม เพราะฉะนั้นเจ้ากรรมนายเวรอย่างนี้นะครับ มันจะตามมาเล่นงาน รวมถึงถูกทำของใส่ เล่นของ รวมถึงตัวเอง ทำให้ตัวเองเกิดความเจ็บป่วยไม่สบายกายไม่สบายจิต รวมทั้งจิตใจและร่างกายนะครับ ตั้งแต่ราวๆ เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาจนถึงวันที่ 4 ธ.ค. ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรโคจรเป็นวินาศแก่ตัวเอง วินาศไม่ใช่แปลว่าเสียหาย วินาศ แปลว่าเราคันข้างหลัง แต่เราเกาไม่ถึง นี่คือความหมาย แปลว่า “uncontrol” คุมอะไรไม่ได้ แปลว่าในช่วงห้วงเวลานี้ของชาวราศีมังกร มันเป็นห้วงเวลาที่ไม่สามารถจะทำอะไรกับสิ่งที่คันกลางหลังเปรียบประดุจว่า เจ้ากรรมนายเวรโน่นนี่นั่นจะเข้ามา บางทีเราไม่รู้ตัว แต่ตอนนี้คุณรู้แล้วจากศึก 12 ราศี และประการสำคัญ ก่อนนอนสวดมนต์ไหว้พระแล้วกรวดน้ำอุทิศ กรวดทางจิตไม่ต้องมีน้ำ ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอุทิศกุศลผลบญให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายที่ข้าพเจ้าเคยกระทำตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ข้าพเจ้าขอขมากรรมท่านด้วย ขออุทิศบุญให้ท่าน อย่างนี้เป็นต้น เรื่องหนักจะได้เป็นเรื่องเบา แล้วพึงสำรวมระวังกายวาจาใจ จากนี้ต้องระวัง เพราะว่าช่วงนี้แปลว่าเจ้ากรรมนายเวรมีเรื่องสารพัด ถึงเมื่อไหร่ 5 ธ.ค. พนเคราะห์ หลังจากนั้นเป็นไง รุ่งโรจน์ จะรุ่งโรจน์อย่างไร อย่าพลาดมาติดตามรายการศึก 12 ราศี ทุกวันอาทิตย์อย่างนี้มีคำตอบแน่นอน

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ “เจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล” ได้แก่ ชาวราศีมังกร ฟันธงครับ

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ รวยมหาศาล จากงานออนไลน์

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ระวังเป็นเบาหวาน และ ราศีใดในช่วงนี้จะพบรักกับคนเจ้าเนื้อ

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้เริ่มต้นใหม่ชีวิตรุ่งเรือง และ ราศีใดในช่วงนี้ระวังจะเสียโฉมจากอุบัติเหตุ

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“จิรายุ” ชี้ นายกฯ ต้องออกเท่านั้น แม้จะประกาศยกเลิก พรก.ฉุกเฉินแล้ว

“จิรายุ” ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย กล่าวกรณีที่ นายกรัฐมนตรี ประกาศยกเลิก พรก.ภาวะฉุกเฉิน ในวันนี้ว่า เห็นได้ว่า รัฐบาลไม่มีความจริงใจ

“ต้องรักษาสถาบันหลัก” “ไทยภักดี” ประกาศ หนุน “ประยุทธ์” เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป

“ต้องรักษาสถาบันหลัก” กลุ่มไทยภักดี นำโดย นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แถลงการณ์เรื่อง “นายกต้องอยู่ต่อ” โดยระบุว่า ขอยืนยันว่าท่านพลเอกประยุทธ์

ส่องจมูกใหม่! กอล์ฟ เบญจพล เริ่มเข้ารูป แฟนคลับชม “หล่อเหมือนพระเอกเกาหลี”

หลังจากที่ตั้งโต๊ะแถลง อัปเดตหน้าใหม่ไปแล้วสำหรับ กอล์ฟ เบญจพล ที่ก่อนศัลยกรรมเคยเปิดใจไว้ว่าอยากที่จะทำหน้าใหม่เพราะอดีต

องค์การนักศึกษา แม่โจ้ แสดงจุดยืน ไม่เห็นด้วยต่อกิจกรรมที่ละเมิดสิทธิมนุษยชน

องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัย แม่โจ้ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน ในการจัดกิจกรรมที่ละเมิดสิทธิมนุษยชนของนักศึกษา

ปังแบบไม่มีอะไรกั้น! NCT U คว้าถ้วยที่ 2 จากรายการ M COUNTDOWN

แฟนคลับ NCT U กรี๊ดแตก! เมื่อหนุ่มๆสามารถคว้าถ้วยจากรายการเพลง M Countdown เป็นถ้วยที่ 2 ต่อจากรายการ Show Shampion

แซ่บนัวร์!! เบนซ์ ปุณยาพร เลิฟซีน ปีเตอร์ คอร์ป ในฉากละครเรื่อง เพลิงนาง

ฟาดได้ฟาด! ยิ่งเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายจะอวสาน ละครรสแซ่บแห่งปี เพลิงนาง ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์2561