หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ถือพรหมจรรย์แล้วรวย

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ ราศีที่ในช่วงนี้ “ถือพรหมจรรย์แล้วรวย” ได้แก่… อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ราศีธนูค่ะ”

ราศีใดในช่วงนี้ ถือพรหมจรรย์แล้วรวย

ราศีธนู

ราศีใดในช่วงนี้ “ถือพรหมจรรย์แล้วรวย” ได้แก่ ชาวราศีธนู

การถือพรหมจรรย์ ไม่ใช่แปลว่าบุคคลผู้เป็นพรหมจรรย์เท่านั้น ในเรื่องของความเข้าใจคือ การถือศีล 8 ห้ามมีการเสพกามหรือก้าวล่วง คือมีความสัมพันร์ทางกายกับบุรุษหรือสตรี คุณไปบำเพ็ญ ถือศีล ตั้งใจถือศีล 8 แล้วตั้งดวงจิตอธิษฐานให้ดี สิ่งที่เป็นอธิษฐานนั่นคือเจตนาที่เป็นเป้าหมาย เพราะฉะนั้นโอกาสที่เด่นชัดในเรื่องหนึ่งสำหรับชาวราศีธนู ในช่วงเวลานี้คือ เงิน เนื่องจากชาวราศีธนูในช่วงเวลานี้ ดาวพฤหัสบดี (๕) โคจรทับเรือนชะตาได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี ดาวเจ้าเรือนการเงิน คือดาวเสาร์ (๗) โคจรมาร่วมกับดาวประจำตัวของตัวเอง แปลว่า ตัวตนของชาวราศีธนู มีเรื่องวนเวียนเกี่ยวข้องกับเรื่องของเงิน โอกาสในความรวย ความราบรื่น ไหลลื่น เรื่องเงินมันมีอยู่ง่าย ๆ คือต้องถือพรหมจรรย์ ปฏิบัติ สัก 3 – 7 วัน และขณะที่ถือศีล 8 เราต้องไปปวารณาอธิษฐานในศีลก่อน บางคนก็ต้องอาราธนาพระกรรมฐานเข้าตัวเพื่อปฏิบัติพระกรรมฐาน เมื่อปฏิบัติเสร็จจะออกจากศีล 8 ก็ต้องลาศีล 8 แล้วรับศีล 5 เพราะฉะนั้น การปฏิบัติพรหมจรรย์มันต้องมีรูปแบบนะครับ ไม่ใช่นึกเอาเอง คิดเอง แล้วทำเอง เมื่อทำแบบนี้แล้วจะเป็นพลังบารมี ตอนที่ลาศีลแล้วให้อธิษฐาน “ข้าพจ้าขอตั้งจิตอธิษฐาน ศีล ธรรม ที่ได้ปฏิบัติ ภาวนามาตลอด 3 วัน 5 วัน 7 วัน ตามที่ได้ปฏิบัติมานี้ ขอให้เป็นกำลังบุญบารมี ให้รวย มีโอกาสมีโชคมีลาภ ที่ดินที่ยังขายไม่ได้ขอให้ขายได้ ขอให้มีทรัพย์สิน สภาพคล่องทางการเงินที่ดี ขอให้กิจการไหลลื่น ขอให้สำเร็จสมดังปรารถนา”

ด้วยเหตุผล ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้

“ถือพรหมจรรย์แล้วรวย” ได้แก่ ชาวราศีธนู ฟันธงครับ

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ได้เจอคู่บุพเพสันนิวาส

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ โซเชียลพาซวย

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ เจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/Master.Chang

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ใช้ถนนโอด! ค่าทางด่วน หลักร้อย ตั้งคำถามเงินเดือนเท่าไร ถึงจะขึ้นได้ทุกวัน

ผู้ใช้ถนนโอด เจอ ค่าทางด่วน หลักร้อย ตั้งคำถาม เงินเดือนเท่าไร ถึงจะขึ้นได้ทุกวัน ชนชั้นกลาง-ล่าง จะอยู่ยังไง

“ศรีสุวรรณ” ฟันธง!! “ประยุทธ์” รอดคดีบ้านพักทหาร เหตุ “รับประโยชน์ธุรกิจการงานปกติ”

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย แสดงความคิดเห็นต่อกรณี คณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญนัดอ่านคำวินิจฉัยความเป็นรัฐมนตรีของ

คัดเน้นๆ ส่องโฟโต้เซ็ต ไค EXO หล่อ จัดหนัก! แบดทะลุจอ ระหว่างถ่ายทำ KAI – The 1st Mini Album

หลังจากที่ได้มีการปล่อยโปสเตอร์โปรโมทอัลบั้มเดี่ยวของ ไค EXO กันไปเมื่อไม่นานมานี้จนทำเอาเหล่าแฟนๆ เอ็กโซแอลต่างพากันตื่นเต้นกันยกใหญ่

กนก บอกแฟนคลับ รออีกไม่นาน ได้เจอกันแน่ แต่อย่าเดาว่าเราจะไปไหน

จากกรณีที่ นาย กนก รัตน์วงศ์สกุล และน.ส.อัญชะลี ไพรีรัก อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้ประกาศลาออกจากช่องเนชั่นทีวี หลังจากทางเนชั่น

ทำความรู้จัก หมึกบลูริง สวยเพชฌฆาต พิษแรงสุดในท้องทะเล

กรณีพบการนำ หมึกบลูริง มาย่างขาย เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งพบสัตว์ทะเลที่มีพิษร้ายแรงกว่างูเห่าถึง 20 เท่า