หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะเลิกกันแบบฟ้าผ่า

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “อีกหนึ่งราศีที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธงในรายการศึก 12 ราศีสัปดาห์นี้ คือ ราศีที่ในช่วงนี้ “จะเลิกกันแบบฟ้าผ่า” ได้แก่ ราศีพิจิกค่ะ ว้าว..หนาวนี้ไม่หนาวแล้วสินะคะ”

ราศีใดในช่วงนี้ จะเลิกกันแบบฟ้าผ่า

ราศีพิจิก

ราศีใดในช่วงนี้ “จะเลิกกันแบบฟ้าฝ้า” ได้แก่ ชาวราศีพิจิก

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ โซเชียลพาซวย

จากนี้พิจิกจะโดนหนัก หลังจากวันที่ 10 ก.ย. 2563 บวกไปอีก 3 เดือน ต้องระมัดระวัง มันจะมีสภาพที่เกิดขึ้นในทางร้ายๆ ได้หลายอย่างนะครับ สิ่งที่ทุกคนได้รู้ล่วงหน้า รู้ได้ก่อนใคร มันจะทำให้เราเกิดความระมัดระวัง เข้าใจแบบไม่ทำให้เกิดความตกใจ การเลิกกันแบบฟ้าฝ่า มันมีเกณฑ์อย่างนี้ครับ ใครที่เกิดราศีพิจิก แล้วมีแฟน มีคนรักมีคนที่คบค้าสมาคมหรือเป็นสามีภรรยากันแล้ว ต้องระมัดระวัง ส่วนใครที่ยังไม่มีครอบครัว ไม่มีคู่ ก็ต้องระวัง เพราะจะมีเกณฑ์มีคนเข้ามาแล้วเราตัดสินใจแบบฉับพลันแล้วจะนำไปสู่การเลิกกันในอนาคต มันเป็นไปได้ทั้งนั้นครับ เพราะตอนนี้ดาวราหู (๘) โคจรเล็งดวงชะตาอยู่ครึ่ง “ในทางร้ายมีไหม? มี …เสาร์เพ่งเล็งลัคน์แล้วอสุรา กุมเมนทร์อัษฎาว่าไว้ จันทร์เป็นสิบเอ็ดแก่ราหูเล่า อาภัพอัปภาคย์ไห้โทษแท้ประเหินหิน” มันเป็นเกณฑ์ดวงแตก ดวงมีปัญหาเลิกฟ้าผ่าหุ้นส่วนทะเลาะกัน หรือแต่งงานฉับพลัน แล้วนำไปสู่การเลิกกันในอนาคต มันเป็นไปได้ทั้งนั้นครับ ดาวคู่ครองของชาวราศีพิจิก คือดาวศุกร์ (๖) จรเข้าสู่ราศีกันย์ มีตำแหน่งเป็นนิจ แปลว่า ตก ต้อยต่ำ เสื่อม หมดกำลัง อับแสง แล้วหลังจากนั้น ดาวศุกร์ (๖) จะโคจรไปเป็นวินาศแก่ดวงชะตา แปลว่า เสียหาย มีปญหา ดังนั้น ชาวราศีพิจิกที่มีคนรัก มีความรัก จึงควรประดับประครอง ถ้อยที่ถ้อยอาศัย เรียนรู้ คนเป็นหุ้นส่วนกันก็ต้องเข้าใจกันนะครับ ผมสื่อสารในแง่มุมของการนำไปปรับประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิตให้เกิดความร่มเย็นเป็นสุขครับ

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ได้เจอคู่บุพเพสันนิวาส

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟินธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ “จะเลิกกันแบบฟ้าฝ่า” ได้แก่ ชาวราศีพิจิก ฟันธงครับ

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ถือพรหมจรรย์แล้วรวย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/Master.Chang

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ต่อรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ