หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยฉับพลัน

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ ราศีที่ในช่วงนี้ “ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยฉับพลัน” ได้แก่… อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ราศีมิถุนค่ะ ทราบแล้วก็ดูแลสุขภาพให้มากขึ้นนะคะ หรือไปตรวจสุขภาพกันค่ะ”

ราศีใดในช่วงนี้ ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยฉับพลัน

ราศีมิถุน

ราศีที่ในช่วงนี้ “ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยฉับพลัน” ได้แก่ ชาวราศีมิถุน

ราคีมิถุนอันที่จริงพ้นเงาราหูไปตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน แต่อย่างไรเสีย ดาวเสาร์ (๗) ยังเล็งดวงชะตา แต่มีดาวพฤหัสบดี (๔) ลงมาช่วย ดาวครูดาวหมอลงมาช่วย แต่เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี (๕) โคจรตีจากไปเป็นมรณะ ในทางโหราศาสตร์มีกฎเกณฑ์ที่ว่า “จันทร์กับชีวาเป็นแปด ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์” อาจารย์คิดว่าการร้อนนี้มันหลายอย่าง ร้อนอกร้อนใจด้วยเรื่องด้วยปัญหา หรืออาจจะป่วยเจ็บ ตีความง่าย ๆ ป่วยเจ็บมันหายได้เร็วนะครับ ประเด็นสำคัญช่วงนี้ชาวราศีมิถุน จะไปไหนมาไหนระวังโดนฝนโดนลม โบราณบอกลมเพลมพัด การป่วยเจ็บ ระหว่างนี้ต้องดูแลสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ เช็คอัพร่างกายนะครับ รับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ เรื่องสำคัญครับ มีเกณฑ์ป่วยเจ็บ ที่น่าเป็นห่วงก็คือเกี่ยวกับระบบช่องท้อง ลำไส้ หรือป่วยเจ็บที่เกี่ยวกับขา พวกแมลงกัดต่อยให้เราได้รับบาดเจ็บ ตั้งแต่ขาลงไปน่ากลัว เพราะเป็นจุดจังหวะที่อันตราย ตั้งแต่บัดนี้จนถึงปลายปี

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ “ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยฉับพลัน” ได้แก่ ชาวราศีมิถุน ฟันธงครับ

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ปุ๊บปั๊บรับเงินล้าน

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ การงานปังก้าวกระโดด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.

“สามารถ”​ จวก​ “ธนาธร” ชุดความคิดมีปัญหาหลังไลฟ์สดให้ข้อมูลเท็จวัคซีนโควิด19​

วันนี้ (19 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” โดยระบุว่า ตนได้รับข้อมูล จากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ส่งมากรณี

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ โซยอน (G)I-DLE หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์การแบ่งท่อนร้องให้ชูฮวา

เป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อ โซยอน (G)I-DLE แบ่งท่อนร้องให้ ชูฮวา ในเพลงคัมแบ็กล่าสุดอย่าง HWAA น้อยเกินไป

คิง เพาเวอร์ ชวนศิลปินร่วมส่งพลัง และรอยยิ้ม จัดทำคลิปวีดีโอสร้างกำลังใจ ให้คนไทยก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

​ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทย คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบรอยยิ้ม ควา […]

ทราย เดือด ถามแค่เด็กถือป้ายหน้าห้างไอคอน ต้องโดนจับด้วยหรือ!

ไอคอนสยาม ทราย เจริญปุระ หรือ อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงสาว โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ ระบุว่า น้องไปถือป้ายก็โดนจับ อะไรวะ