หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ การงานปังก้าวกระโดด

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “อีกหนึ่งราศีที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธงในรายการศึก 12 ราศีสัปดาห์นี้ คือ ราศีที่ในช่วงนี้ “การงานปังก้าวกระโดด” ได้แก่ ราศีมังกรค่ะ ว้าววว ลุยเต็มที่ส่งท่ายปีกันเลยนะคะ”

ราศีใดในช่วงนี้ การงานปังก้าวกระโดด

ราศีมังกร

ราศีที่ในช่วงนี้ “การงานปังก้าวกระโดด” ได้แก่ ราศีมังกร

เรื่องดีครับ การงานปัง แปลว่าดีมากนะ ราศีมังกร เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาดาวพฤหัสบดี (๔) โคจรทับเรือนชะตา แปลว่ากุศลผลบุญนำพาถึงตน ดาวเจ้าเรือนกัมมะ คือการงาน คือดาวศุก (๖) โคจรเป็นเกษตราธิบดีในราศีตุลย์เรือนกัมมะ ดาวนี้เป็นดาวเจ้าเรือนการงาน แล้วโคจรเข้าเรือนการงาน เกษตร แปลว่าของตน ได้งานเป็นของตน ความมั่นคงเป็นของตนในเรื่องงานเด่นชัด แปลว่าสมัครงานได้งาน แปลว่ามีงานอยู่แล้วมีงานเพิ่ม แปลว่างานที่เคยหายนั้นกลับคืนมาแปลว่าดีส่งท้ายปีเก่า เด่นชัด แบบปังนะครับ ก็ขอให้มีพลังกับชาวราศีมังกรทุกคนนะครับ คิดดีทำดี พูดดี แล้วมีเป้าหมาย มีแรงบันดาลใจ คุณจะสำเร็จสมปรารถนาครับ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ “การงานขังก้าวกระโดด” ได้แก่ ชาวราศีมังกร ฟันธงครับ

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ปุ๊บปั๊บรับเงินล้าน

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ระวังของมีค่าสูญหาย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีที่ช่วงนี้ ความรักชุ่มฉ่ำ จะมีคนเข้ามาให้ได้เลือกเยอะ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.

“สามารถ”​ จวก​ “ธนาธร” ชุดความคิดมีปัญหาหลังไลฟ์สดให้ข้อมูลเท็จวัคซีนโควิด19​

วันนี้ (19 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” โดยระบุว่า ตนได้รับข้อมูล จากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ส่งมากรณี

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ โซยอน (G)I-DLE หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์การแบ่งท่อนร้องให้ชูฮวา

เป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อ โซยอน (G)I-DLE แบ่งท่อนร้องให้ ชูฮวา ในเพลงคัมแบ็กล่าสุดอย่าง HWAA น้อยเกินไป

คิง เพาเวอร์ ชวนศิลปินร่วมส่งพลัง และรอยยิ้ม จัดทำคลิปวีดีโอสร้างกำลังใจ ให้คนไทยก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

​ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทย คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบรอยยิ้ม ควา […]