หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 รวยหล่นทับ มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ รับโชค

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง2565 รวยหล่นทับ มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ รับโชค

เรียกได้ว่า เป็นดวงวันเกิดที่ มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ รับโชค ความรวยกำลังจะหล่นทับ! วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง กับ 5 วันเกิด ที่ยิ่งมู..ยิ่งรวย เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน จะยิ่งสูงขึ้น ขออะไรไปก็ได้ดั่งหวัง ความรวยรออยู่ตรงหน้าอย่างแน่นอน

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 5 วันเกิด ดังต่อไปนี้….

จันทร์ อังคาร พุธ (กลางวัน) พฤหัสบดี ศุกร์

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผยคำทำนาย ดวงวันเกิดที่กล่าวไปนั้นว่า…ดวงเฮงแบบไม่ต้องมู การงาน การเงิน ปังสุด ๆ แต่หากยิ่งมูก็จะยิ่งรวย ยิ่งสวดมนต์ ยิ่งขอพร และปฏิบัติธรรม ดวงชะตาจะยิ่งสูงขึ้น ขออะไรไปก็ได้ดั่งหวัง ดั่งใจปรารถนาคิดดี พูดดี ทำดี จะช่วยให้พ้นเคราะห์พ้นภัยในเร็ววัน

ในช่วงนี้…มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ รับโชค บุญกุศล คุณงามความดีที่สั่งสมมานับภพชาติไม่ถ้วน กำลังจะส่งผล ให้ได้รับความสุข ความสมหวังตามที่ตั้งใจไว้

 แต่!! อย่าเผลอไปทำผิดคิดร้ายกับใคร เพราะอาจจะทำให้ชะตาตก หากประคองตนอยู่ในศีลในธรรมได้ รับรองเลยว่า… “ความรวยรออยู่ตรงหน้าอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้หากใครชื่นชอบการทำนายดวงชะตาสไตล์ หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่…
Tiktok : Nischanet914
Facebook : หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต
Instagram : nischanet.film

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ : หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพล่าสุด! ไอซ์ อภิษฎา หลังท้องลูกคนแรก หุ่นเฟิร์มสุด ๆ

ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพล่าสุดลงอินสตราแกรมบอกเลยว่างานนี้ทำอึ้งไม่น้อย เพราะหุ่นเธอนั้นยังเฟิร์มยังเป๊ะ เหมือนไม่ท้องเลยจ้า

สวย สง่า! เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้

เบลล่า ราณี นางเอกชื่อดัง ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ในเสื้อสีขาว และกระโปรงผ้าไหม ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้ แฟนชมในความสวยกันสนั่น

Miniso แบรนด์จีนค้าปลีก ร่อนหนังสือขอโทษ เคยลั่นเป็น ร้านสไตล์ญี่ปุ่น

Miniso แบรนด์ดังค้าปลีก ฝั่งจีน ร่อนหนังสือขอโทษ หลังเคยลั่นเป็น แบรนด์สไตล์ญี่ปุ่น จากกระแสดราม่าชาวเน็ตจากจีนแผ่นดินใหญ่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า