หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “คนดวงเฮง” เกิดมาพร้อมบุญเก่า มักได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต ได้กล่าวถึง…ดวงครึ่งปีหลัง2565 คนดวงเฮง

4 เดือนเกิดต่อไปนี้…เรียกได้ว่าความเฮงจะนำพาชีวิตไปสู่ความสำเร็จก็ว่าได้ เพราะเป็นดวงชะตาที่เกิดมาพร้อมบุญบารมีเก่าที่เปี่ยมล้น ซึ่งไม่ใช่คนไม่เก่ง…แต่เก่งด้วย เฮงด้วย สิ่งสำคัญคือต้องฝึกฝนตัวเองด้วยเช่นกันแล้วความปังจะบังเกิด!!

ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดในวัน…
อังคาร พุธ เสาร์ อาทิตย์

เหมือนเกิดมาพร้อมบุญเก่า แม้วิบากกรรมจะคอยส่งผล ให้ต้องพบเจอกับความทุกข์บ้างแต่ก็เหมือนได้ชดใช้กรรมให้หมดๆไป ชีวิตมักจะได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน ไม่ใช่คนไม่เก่ง แต่เป็นคนเก่งที่โชคเข้าข้าง ทุกครั้งที่เจอเรื่องร้ายๆ มักจะมีเรื่องดีๆตามมาแบบไม่น่าเชื่อเสมอ ทำบุญเยอะๆแล้วจะยิ่งปัง

ขณะเดียวกันก็ต้องทำบุญบ่อยๆไม่ว่าจะเป็น ทาน ศีล ภาวนา อย่าให้ขาดเพราะวิบากกรรมเก่าบางอย่างเราก็ต้องชดใช้หากพลังแห่งบุญอยู่เหนือพลังแห่งวิบากก็จะยิ่งส่งเสริมให้ชะตาชีวิตราบรื่นแม้ในช่วงที่มีกรรมเข้ามาแทรกก็จะไม่สามารถทำอะไรเราได้มากนักบางสิ่งบางอย่างก็อยู่ที่จิตของเราด้วยเช่นกันกุศลผลบุญจะนำพาชีวิตไปสู่ทางสว่างและหนทางสู่ความสำเร็จอย่างแน่นอน

ทั้งนี้หากใครชื่นชอบการทำนายดวงชะตาสไตล์ หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่…
Tiktok : Nischanet914
Facebook : หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต
Instagram : nischanet.film

ขอขอบคุณ : หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต

ข่าวอื่นๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพิ่มเท่าไหร่ กี่เปอร์เซ็นต์ แรงงานจ่อเสนอ ขึ้นค่าแรง ลูกจ้างทั่วประเทศ

สุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน เตรียมเสนอคณะรัฐมนตรี ปรับขึ้นค่าแรงลูกจ้าง ทั่วประเทศ เบื้องต้นคาดบังคับใช้ มกราคม 2566

น้ำท่วมเกาหลี โซล อ่วมหนัก ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิต 7 ราย สูญหายอีก 6

น้ำท่วมเกาหลี โซล น้ำท่วมหนัก ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิต 7 ราย สูญหายอีก 6 นับเป็นเหตุการณ์ภัยพิบัติที่หนักที่สุดในรอบ 80 ปีของ เกาหลี  จากกรณีที่มีรา […]

New Jeans น้องใหม่ที่น่าจับตามองของวงการ K-POP ยอดขายเปิดตัว 2 แสน !

“NewJeans” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก ADOR ค่ายลูกของ HYBE ได้รับการตอบรับอย่างดีจากชาวเน็ตทั่วโลก ด้วยยอดขายกว่า 260,000 อัลบั้มในวันแรก

น่าชื่นชม! ประยุทธ์ ให้กำลังใจ วงโยธวาทิต ประกวดนานาชาติ กรุงมอสโก รัสเซีย 

ถือเป็น Soft Power นายกประยุทธ์ ร่วมให้กำลังใจนักเรียนวงโยธวาทิต 2 โรงเรียนที่เข้าร่วมโชว์วงโยธวาทิตนานาชาติ ณ กรุงมอสโก รัสเซีย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า