ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “อยากรวยจะรวย” รวยด้วยตัวเอง

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “อยากรวยต้องได้รวย” สมองมีแต่เรื่องเงินทอง ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้กล่าวถึง…
ดวงครึ่งปีหลัง2565 เคราะห์จะผ่านพ้นไป! สมองมีแต่เรื่องเงินทอง #เรื่องเงินคือสิ่งสำคัญ คิดไว้เสมอชีวิตฉันต้องได้ดี ต้องเป็นคนสวย และ รวยมาก อยากลบคำดูถูกในชีวิต เป็นคนคิดหาเงินเก่ง วางแผนอนาคตไว้สูง “ฉันอยากรวย อยากมีเงินเยอะๆ” 

ฉันไม่อยากพอเพียง ฉันอยากรวย! เป็นคนมีความต้องการสูง ชีวิตคิดมากเรื่องการเงิน ขอแค่มีเงิน ชีวิตจะง่ายขึ้นไม่ได้ต้องการผัวรวย เพื่อนรวย “ฉันขอรวยเองดีกว่าค่ะ”

ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดในวัน…
พฤหัสบดี อังคาร อาทิตย์ เสาร์

 ถ้าเรารวยมากพอ = #การใช้ชีวิตมันจะง่ายขึ้นอยากให้ครอบครัวมีความสุข ไม่ต้องมากังวลเรื่องเงิน หรือ หนี้สิน อยากมีบ้านหลังใหญ่ๆ มีเงินเก็บ มีรถ #อยากเป็นที่ภาคภูมิใจของคนที่รัก หรือ ครอบครัว ผู้หญิงมักทำอาชีพอิสระ อยากมีธุรกิจส่วนตัว เป็นคนหาเงินเก่ง และ มักใช้จ่ายเก่ง จ่ายเงินเป็นก้อน #เป็นพวกอยากพิสูจน์ตัวเอง คนเหล่านี้เอาจริงๆเป็นคนวางแผน บริหารเก่ง แต่ล้มเหลวเรื่องการใช้เงิน หรือ เคยเป็นคนที่หมดตัวมาก่อน จึงมีบทเรียน และ ให้คุณค่าเรื่องการเงินมากๆ ทุกวันนี้ถ้าเครียด กดดันก็คงเป็นเรื่องการเงินเป็นหลัก

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน 

ข่าวอื่น ๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า