ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 ราศี เตรียมลาความซวย…รวยไม่รู้เนื้อรู้ตัว!

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 อำลาความซวย ชะตาพ้นเคราะห์ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone

หมอเค้กMagic stone กล่าวถึง…ดวงครึ่งปีหลัง 2565 อำลาความซวย

เรียกได้ว่ากำลังจะถึงเวลาแห่งการล้างความซวยครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้…เพราะผู้ที่เกิดในราศีต่อไปนี้กำลังจะพ้นเคราะห์กรรมที่ต้องเจอะเจอมายาวนาน หรือหากใครและท่านใดที่อยากให้เรื่องราวแย่ๆผ่านไปด้วยดี และผ่านไปเร็วๆ การทำบุญหนุนนำดวงชะตาก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสู่ความปัง และล้างความพังให้หมดไปอีกด้วย…

ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดในราศี…
เมษ กรกฎ ตุลย์ ธนู

อำลาความซวย ฟ้าหลังฝนผ่านพ้นเคราะห์ ดาวเปลี่ยนชะตาเปลี่ยน! บ้านใหม่รถใหม่งานใหม่ แฟนใหม่! ปีนี้ได้เปลี่ยนแน่! ถ้าอยากเปลี่ยน!แต่ถ้าประคองไปได้ ถึงกลางปี2566 จะคบยาว

ทั้งนี้หมอเค้กยังระบุอีกว่า…รอบนี้ต้องรวยละนะไม่เอาแบบเดิมนะ เหลวมากพวกเรา ที่ผ่านมา เอ้าสู้อีกครั้งนะครับ หมอทำนายฟ้าหลังฝนให้พวกคุณเมื่อ7ปีก่อน ไม่แผ่วแน่นอน รอบนี้ แต่เรื่องความฬ่านลดลงนิดนึงถ้าอยากเจอคู่แท้ ขี้เกียจพูด ทำบุญบ่อยๆปล่อยปลาเริ่มต้นเลย ปล่อยเต่า ปล่อยนก ช่วยชีวิตสัตว์ เข้าวัดบ่อยๆ เราทำทานอย่างเดียวไม่ได้ บุญต้องควบคู่กันไปด้วยครับ

ขอให้พบแต่ความสำเร็จ หาโอกาสไปไหว้พญานาคราชองค์สีดำขอพรให้ท่านบันดาลทรัพย์ ประทานพรความรักดีๆ แล้วก็รักษาสุขภาพด้วยนะ…สุขภาพกายดีสุขภาพจิตก็ต้องดีครับ ฮึ้บ!!!เอาใหม่

ขอขอบคุณภาพและข้อมูล : หมอเค้กMagic stone

ข่าวอื่น ๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า