โหรรัตนโกสินทร์ เตือน 12 ลัคนาราศี ช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ

โหรรัตนโกสินทร์ The Rattanakosin เพจดวงชะตาชีวิตชื่อดังในเฟสบุ๊ค เผยชะตาชีวิต 12 ลัคนาราศี ช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ วันที่ 20 มีนาคม ถึง 14 เมษายน 2564 วันนี้ ไบรท์ ทูเดย์ (Bright today) นำ 3 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน มาให้ชาวราศีทั้งสามราศีมาให้อ่านกันก่อน

โหรรัตนโกสินทร์ เตือน 12 ลัคนาราศี ช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ

เมษ
ความสุขหายไปจากชีวิตอย่างฉับพลัน โชคลาภผลประโยชน์ต้องเลื่อนออกไป.. บริวารจากไปกะทันหัน.. พลังชีวิตลดลง ตนเองและคนใกล้ชิดอ่อนแอ.. บุญก็ต้องทำ เจ้าหนี้เวรกรรมก็ต้องชดใช้ บางครั้งเสียเงิน ก็ต้องทำใจว่าฟาดเคราะห์ ชีวิตจะได้ไปต่อได้
พฤษภ
มีโอกาสได้สะสางงานเก่าที่คั่งค้างไว้นานแล้ว ได้ทรัพย์สินเก่ามือสอง.. ได้รับข่าวร้ายกะทันหัน เกิดความเสียหายจากคนที่ทำงานและที่บ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ.. ไหว้เจ้าที่เจ้าทางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ่อย ๆ พลิกชีวิตได้ราวปาฏิหาริย์.
มิถุน
ความสบายใจหายไปไหน คนรอบตัวมีแต่ความทุกข์ หน้าที่การงานและคนใกล้ชิดเริ่มมีปัญหา มีเรื่องให้คิดมากทุกวัน โดยเฉพาะเรื่อง “คน” ยุ่งวุ่นวายหัวใจจริงๆ มีเวลาก็ไปทำบุญโลงศพ จะเปิดทางให้เรื่องสบายใจเข้ามาบ้าง

ขอบคุณภาพและข้อมูล : โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin , Pixabay

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที

หมอเค้ก Magic designs 4 ราศี แม่พระใจบุญ ยินดีช่วยทั้งที่ไม่มีแรงเดิน

หมอเค้ก Magic designs หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs ว่า โหดร้าย

อัปเดตอาการ อาต้อย เศรษฐา ติดเชื้อโควิด19 ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

จากกรณีที่ อาต้อย เศรษฐา วัย 77 ปี ติดเชื้อโควิด19 และ กำลังเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ปิยะเวท ซึ่งก่อนการเข้ารักษา อาต้อย มีอาการไอ

โป๊ะแตก! ปลา บลาบลาบลา เจอเม้าท์แอบแซ่บเลี้ยงเด็ก แต่ละคนหล่อกรุบหน้าใส

แซ่บตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการจริงๆสำหรับ ปลา บลาบลา หรือ ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต เจ้าของเพลง “เธอมีค่า แต่เธอไม่มีสิทธิ์