ดูดวง Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ DiSaur Decks – ดิซอเดค ดูดวง “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล โดยใช้เซนส์ของตัวเอง สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ ดูดวง Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
Pick-a-card-min-65

กอง 1

กองนี้เหมือนมันต้องรอเวลา ถามว่าจะได้สเตตัสชัดเจนเลยมั้ยว่าเป็นแฟนกันท ไพ่ไม่ได้ขึ้นชัดขนาดนั้น มันยังเป็นความสัมพันธ์ ที่ยังหลบๆซ่อนๆไม่ได้เปิดตัวอยู่ ถ้าใครที่เป็นมือที่ 3 ไพ่ขึ้นเตือนว่าช่วงนี้ตัวจริงเค้าระแคะระคายแล้วนะคะ

ส่วนถ้าใครที่ไม่ได้เป็นมือที่ 3 แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ยังคบๆคุยๆไม่ได้เปิดตัว ภายใน 3 เดือนนี้จะยังคงมีกันในชีวิตเคยอยู่สถานะไหนก็ยังจะคงสถานะนั้น แต่มันจะมั่นคงขึ้น ลึกซึ้งขึ้น ความรักสุกงอมขึ้นค่ะ คิดว่าไม่เกิน 6 เดือนหรือภายในปีนั้น่าจะได้เลื่อนสถานะนะ

กอง 2

กองนี้ภายใน 3 เดือนนี้ถ้าคุยๆกันมานาน มันดูมีแนวโน้มว่าอาจจะได้พัฒนาไปเป็นแฟนนะคะ แต่มันอยู่ในขอบเขตที่ว่าเราต้องไม่ไปเร่งเร้า ควบคุมสถานการณ์มากเกินไป แบบค่อยๆปล่อยให้ความสัมพันธ์มันค่อยๆพัฒนาไป มันก็มีแนวโน้มที่จะได้สถานะคะ

ส่วนคนโสด โสดสนิท เลิกบ้างานก่อนนะคะ ทุกวันนี้คุณอยู่แค่ที่ทำงานกับบ้าน ไม่ออกไปเจอผู้คนเลย จะหาพรหมลิขิตจากไหนก่อนนนน กองนี้จะให้ลองออกไปเข้าวัดทำบุญดู ก็ยังเป็นสายทำบุญออนไลน์เลยอะ

เอาเป็นว่าถ้าอยากมีแฟน อาจจะต้องปรับตัวลดความ introverst ลงนิดนึง แต่ไพ่เองก็ขึ้นว่าจริงๆคุณไม่ได้สนด้วยซ้ำ ว่าจะมีแฟนมั้ย ใจมันมุ่งไปที่การทำงานหาเงิน เพื่อเอามาเปย์ตัวเองมากกว่าอะ

กอง 3

กองนี้ถ้าอยากมีแฟนนี่มีได้เลยนะคะ ไม่ต้องรอ 3 เดือน 55555 มันเหมือนคุณเองเป็นคนฮอตประมาณนึงมีคนเข้าหาเรื่อยๆ อยู่ที่คุณมากกว่าว่าอยากสละโสดไปมีพันธะรึยัง แต่ถ้าใครที่เป็นความสัมพันธ์ทางไกล อาจจะต้องรอให้ได้ไปเจอกันก่อนถึงจะได้สเตตัสมานะคะ

ส่วนถ้าใครที่คิดว่าตัวเองไม่เห็นมีใครเลยโสดสนิท ไม่ได้คุยกับใครเลย เอาล่ะ ลองมองรอบๆตัวก่อน มีคนมาชอบมาสนใจ แต่คุณไม่สนเค้าเองรึเปล่า..?

ที่มา DiSaur Decks – ดิซอเดค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ

เสียววาบ! แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ แอ่นอกตู้ม ก้มต่ำหน้ากล้อง ช็อตนี้เกินคาด

ทำหนุ่มๆ เคลิ้มทั้งประเทศ! เมื่อแม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ ออกมาฟาดช็อตเด็ด แอ่นอกตู้มต้าม โชว์ก้มต่ำหน้ากล้อง ปาจริตตัวแม่สุดๆ

ซี๊ดขยี้ใจ! เน็ตไอดอล จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่าง โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหล

อู้วว! เน็ตไอดอลชื่อดัง จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่างอย่างแจ่ม โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหลไม่พัก งานนี้ด้านแฟๆ แห่กดไลก์รัว

หนุ่มสุดกร่าง! หัวร้อนใส่ กระบะขับแช่ขวา ที่แท้ กลายเป็นหนังคนละม้วน

กลายเป็นเรื่อง! หนุ่มกระบะกลับรถ เลี้ยวเข้าเลนขวา เจอเก๋งหรูคันหลังกร่างใส่ หาว่า ขับแช่ขวา ไม่หลบให้ หวิดปะทะกลางถนน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า