คลิประทึก! บิ๊กแดง โดดปกป้อง บิ๊กตู่ ท่ามกลางพายุฝน สยบข่าวลือปฏิวัติ

เหตุการณ์ระทึก ผบ.ทบ.รีบพานายกฯ เข้าไปหลบพายุฝนในรถหวั่นอันตราย สยบข่าวลือปฏิวัติรัฐประหาร

14 ก.พ. 2562 เฟซบุ๊ก วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารได้โพสต์เหตุการณ์ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ลงพื้นที่ จ.ลพบุรี เพื่อตรวจความพร้อมและชมการสาธิตด้านการบรรเทาสาธารณภัย ในการฝึกซ้อมการป้องกันและการบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการ ประจำปี 2562 ณ กองพลรบพิเศษที่ 1 อ.เมือง จ.ลพบุรี

โดยได้ระบุข้อความ บรรยายเหตุการณ์ว่า ระทึก!!…..สถานการณ์ วัดใจ “น้องแดง-พี่ตู่”

ฝนตกหนัก หลังคาเต็นท์ “นายกฯบิ๊กตู่” ปลิวพับ เกือบพัง “บิ๊กแดง” รีบเข้าดูแลนายกฯ หวั่น หลังคาถล่ม …รีบพาเข้าไป ในรถ Mobile TOC เพิ่อดูระบบบัญชาการ ก่อน … ลมแรงมาก เต้นท์อื่นปลิว มาปะทะ จนมีผู้บาดเจ็บ 2 คน จึงมีการได้ ฝึกของจริง จากนั้นนายกฯ ออกมาตากฝน ให้โอวาทและขอบคุณ และเดินทักทาย จิตอาสา กลางฝนตกหนัก โดยมีพลเอกอภิรัชต์ ตากฝน เดินตามใกล้ชิดนายกฯตลอด

แค่นี้ ก็วัดใจ “น้องแดง” กับ “พี่ตู่” ที่แนบแน่นยาวนาน สยบข่าวลือ ปฏิวัติรัฐประหาร ได้ชะงัด!!

ขอบคุณ Wassana Nanuam

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี