คืนนี้ห้ามพลาด นายกเป๊ปซี่ เปิดใจปมทิ้งทักษิณ เลือกซบ “ลุงตู่”

นายกเป๊ปซี่ เตรียมเปิดใจกรณีดราม่าทิ้ง ทักษิณ-จตุพร โยกซบพรรคพลังประชารัฐ ช่วยงานพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

จากกรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรี ลงพื้นที่ไปจ.สุรินทร์ พร้อมได้พบ 3 ส.ส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย จนสร้างความไม่พอใจให้ คนในพรรคว่า ทำไมถึงไปสนับสนุนให้ พล.อ.ประยุทธ์ อยู่ทำงานยาวให้ครบ 4 ปี แถมยังมีการด่าคนในพรรคตัวเองโชว์ พล.อ.ประยุทธ์ ด้วย

นอกจากนี้ นายธีระทัศน์ เตียวเจริญโสภา อดีตส.ส.สุรินทร์ ได้พา นายโรจนินทร์ หิรัญโชคอนันต์ หรือ นายกเป๊ปซี่ อดีตผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อชาติ มารายงานตัวต่อนายกฯ ในฐานะสมาชิกใหม่พรรคพลังประชารัฐ

ความเคลื่อนไหวล่าสุดวันนี้ นายโรจนินทร์ เตรียมเปิดใจถึงประเด็นร้อนทางการเมืองในรายการ ทุบประเด็น ทางช่องไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) เวลา 19.00 น. ถึงกรณีของอดีตนายทุน ทักษิณ ชินวัตร, พรรคเพื่อไทย, คนเสื้อแดง สำหรับเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมารับชมกันคืนนี้

อ่านข่าว Bright Today

กลุ่มเยาวชนปลดแอก ส่องไฟฉายไล่ความมืดมิด ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

กลุ่มเยาวชนปลดแอก จัดกิจกรรม ส่องไฟฉายไล่ความมืดมิด ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย หลังจากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบเข้ามาถาม

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก

ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก