ตร.ทางหลวง ย้อนศรถามไถ่ โชเฟอร์รอเปลี่ยนยาง ขอ 1 บาท บอกดูแลกันไป

คลิปจากกล้องหน้ารถบริษัทแห่งหนึ่งเผยพฤติกรรมตำรวจทางหลวง “ย้อนศร” กลับมาถามไถ่ โชเฟอร์เผยรถเสียจอดรอช่างมาเปลี่ยนยาง สุดท้ายอึ้งเจ้าหน้าที่ขอเงิน 1 บาท บอกจะได้รู้จักกัน…ดูแลกันไป

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊กชื่อ Somkid Hunsuan พิกัดถนนเส้น หนองใหญ่ ชลบุรี พบเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงวนรถกลับมาถามว่ารถที่จอดอยู่เป็นอะไร ซึ่งโชเฟอร์ได้ตอบว่ารถเสียรอช่างซ่อม ก่อนที่ตร.ทางหลวงจะขอเงิน 1 บาท และพูดว่า “บอกจะได้รู้จักกัน…ดูแลกันไป” โดยโชเฟอร์ได้ให้เงินไป 100 บาท เป็นค่าดูแลในครั้งนี้

#รถยางแตก #ทางหลวงมาเตือนว่าอันตรายสุดท้ายลั่นบอกขอ1บาท #ค่าดูแลพิกัดถนนเส้น หนองใหญ่ ชลบุรี#โปรดใช้วิจรณญาณที่มา—>> Somkid Hunsuan

โพสต์โดย ข่าวสารชลบุรี-ระยอง เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2019

 

Cr. ข่าวสารชลบุรี-ระยอง

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ