ตู้กดกาแฟกระป๋อง สยอง! แถมสิ่งชวนอ้วก (มีคลิป)

หนุ่มโพสต์คลิปสยอง ตู้กดกาแฟกระป๋อง ยี่ห้อดังมีก้อนสีขาวขุ่น รสชาติประหลาด พบหมดอายุตั้งแต่ 21/02/18

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก นรเศรษฐ์ ปัจชา โพสต์คลิปวิดีโอและรูปภาพขณะกำลังดื่มกาแฟกระป๋องยี่ห้อหนึ่ง แต่ปรากฏว่าในกระป๋องมีก้อนสีขาวขุ่นออกมาจากข้างใน ชวนให้รับประทานไม่ลง

ผู้โพสต์ระบุว่า จิบกาแฟปลุกความสดชื่นเช้านี้ พอกาแฟแตะปลายลิ้น รสชาติแปลกๆ เว้ย แล้วมีก้อนหยึยๆ ด้วย พอดูดีๆ มันมีก้อนบางอย่างนึกว่าครีมมันแข็งตัวเพราะความเย็นของตู้กด (โลกสวยจัด) เมื่อเทออกมาใส่แก้ว ก็อย่างที่เห็น กาแฟหมดอายุตั้งแต่ 21/02/18

ไม่ได้โทษเจ้าของกาแฟนะ แต่โทษผู้ให้บริการตู้กดน้ำ และโทษตัวเองที่ไม่ดูวันหมดอายุสินค้าก่อนกิน เสียเวลาเพิ่มอีก 10 วินาทีเพื่อดูวันหมดอายุก่อนบริโภคสินค้าด้วยนะครับ

ปล. ได้ไลน์ไปร้องเรียนกับบริษัทตู้กดน้ำแล้วพนักงานตอบแชทไลน์ไวมากและส่งพนักงานเข้ามาตรวจสอบแล้ว ไม่เกิน 1 ชั่วโมง

ปล 2 ทางพนักงานบอกว่า ที่ตู้นี้ลงของใหม่หมด แกะจากแพ็คแล้วใส่ทั้งแพ็ค เพราะวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาสินค้าหมดทั้งตู้ จึงคาดได้ว่า ในหนึ่งแพ็ค มีสอดไส้สินค้าหมดอายุมาด้วย (เห้ย! จริงดิ) เพราะจากการกดออกมาทั้งหมดตู้ วันหมดอายุของแต่ละกระป๋องไม่ตรงกัน

ปล 3 พนักงานกดสินค้าออกมาตรวจทุกกระป๋องเลย

ขอบใจในความรับผิดชอบต่อการบริการและข้อร้องเรียน ผมได้ชดเชยกระป๋องใหม่มากระป๋องนึง หมดอายุ เดือน 11/11/19 ปีหน้าเลย

ขอบคุณ นรเศรษฐ์ ปัจชา

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา