ทนายเดชา แนะ ลุงขายโจ๊ก หลอกหรือไม่! ต้องมีหลักฐานมัด(มีคลิป)

ทนายเดชา แนะกรณี ลุงขายโจ๊ก ได้รับเงินบริจาคจากโลกออนไลน์ ต้องมีหลักฐานเอาผิดเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ ชี้คนโอนเงินไม่ได้ถูกหลอกแค่เป็นความสงสาร

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์เมื่อชาวเน็ตแห่บริจาคเงินช่วยเหลือ ลุงขายโจ๊ก อายุ 78 ปีภายในซอยหมอเหล็งซึ่งพักอาศัยอยู่ในเพิงขนาดเล็กเพียงลำพัง โดยได้เงินไปกว่า 4 ล้านบาท ก่อนที่สังคมจะจับโป๊ะได้ว่าแท้จริงแล้ว ลุงลำบากจริงหรือไม่

อ่านข่าว ทนายเดชา ตอบชัด จ่าพิชิต กลางเล่นใหญ่ จัดใหญ่

ล่าสุด อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา ทนายความชื่อดัง และเจ้าของเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” เดินทางออกรายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ เมื่อวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา กล่าวถึงการบริจาคเงินออนไลน์และการหาประโยชน์จากเงินบริจาคออนไลน์

“กรณีการบริจาคเงินให้ ลุงขายโจ๊ก ไม่ผิดกฎหมายหากผิดถูกจับไปนานแล้ว เรื่องนี้สะท้อนถึงกระทรวงพัฒนาสังคม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และกระทรวงมหาดไทย ซึ่งต้องทำหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องนี้”

“เรื่องลุงขายโจ๊ก เขาจนแล้วจะมาบอกว่ารวย เขาแก่ เขาลำบาก มันไม่มีอะไรเท็จ ส่วนคนโอนเงินก็ไม่ได้ถูกหลอก เพราะเห็นเขาน่าสงสารและอยากดูแลเท่านั้น สรุปว่ายังฟันธงไม่ได้ว่าเป็นมิจฉาชีพ ต้องมีหลักฐานให้ชัดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำสืบ” สำหรับเรื่องราวเป็นอย่างไรรับชมฉบับเต็มกันเลย

อ่านข่าว Bright Today 

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ