“น้องพายุ” น้ำตานองเพราะ “แม่ชม” ขอแบ่งข้าวต้มมัด (มีคลิป)

 ส่องความน่ารักของ “น้องพายุ” ลูกแฝดแม่ชมเปิดศึกแย่งข้าวต้มมัดแสนอร่อย

มีคลิปน่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้ยิ้มกันอีกแล้ว เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ “ชมพู่ อารยา” โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยความวแสบเซี้ยวของลูกแฝดคนเล็ก “น้องพายุ”  ที่ร้องไห้น้ำตานองหน้าพร้อมมือที่ถือข้าวต้มมัดสุดหวงแสนอร่อย ขนาดงานนี้คุณแม่ชมลองใจขอแบ่ง จิ๋วตัวแสบรีบพูดพร้อมจับข้าวต้มมัดแน่นมือว่า โน! โถๆ ทั้งน่าสงสาร ทั้งน่าเอ็นดูจนเหล่าแฟนคลับต่างก็แห่กันเข้าไปชมความน่าเอ็นดูของครอบครัวนี้กันยกใหญ่ นับว่าเป็นบรรยากาศที่ใครๆก็ต้องอมยิ้มไปตามๆกัน เรื่องกินเรื่องใหญ่ซินะ ฮ่าๆ

View this post on Instagram

#snackoftheday 🌪&ข้าวต้มมัด

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

วง BTS ปังต่อเนื่อง !! อัลบั้มญี่ปุ่น ครองอันดับ 1 บน iTunes ทั้งหมด 60 ประเทศทั่วโลก !!

ก่อนหน้านี้ MAP_OF_THE_SOUL_7 ของ วง BTS ครองอันดับ 1 ยอดขาย อัลบั้มครึ่งปีแรกบน Oricon Chart ญี่ปุ่น ด้วยยอดขาย 4.29 แสนชุด

ด่วน! ผลตรวจคนใกล้ชิด ทหารอียิปต์ 9 ราย ไม่พบเชื้อโควิด-19

มีรายงานข่าวว่า คนใกล้ชิด ทหารอียิปต์ 9 ราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมและคนขับรถตู้สนามบิน ไม่พบเชื้อโควิด-19 วันที่ 15 ก.ค. 63

สายน้ำผึ้ง-สายน้ำทิพย์ ประกาศปิดเรียนชั่วคราว เหตุเพราะ ลูกคณะฑูต ติดโควิด-19

ลูกคณะฑูต ทำ 2 โรงเรียนดังในกรุงเทพมหานคร ประกาศปิดสถานศึกษาชั่วคราว ระบุเหตุ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อาศัยใกล้สถานศึกษา อีกทั้งยังเดินทางไปบริเวณโดยรอบ

แต้ว ณฐพร ส่งคุณพ่อติ๊กครั้งสุดท้าย ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

แต้ว ณฐพร หลังจากที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว

ร.ร.วิสุทธิกษัตรีสมุทรปราการ ประกาศ ปิดโรงเรียน หลังพบนร.ไปพื้นที่เสี่ยงโควิด

ด่วน! โรงเรียนวิสุทธิกษัตรีสมุทรปราการ ออกประกาศ ปิดโรงเรียน ระหว่างวันที่ 15-16 ก.ค. 2563 หลังพบว่ามีนักเรียนไปเดินห้างในวันและเวลาเดียว