พันเอก “ชูนิ้วกลางใส่” กลุ่มเดินมิตรภาพ Wewalk ยื่นหนังสือผู้ว่าพะเยาฯ (คลิป)

คลิปไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของกลุ่มเดินมิตรภาพ Wewalk ขณะเดินทางไปยังศาลากลางจังหวัดพะเยาเพื่อยื่นหนังสือต่อผู้ว่าฯ เกิดความขัดแย้งเล็กๆเมื่อ นายทหารยศพันเอกได้มายืนรอก่อนเกิดการโต้เถียงกันและมีการชูนิ้วกลางใส่กลุ่มผู้ชุมนุม

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2561 เฟซบุ๊กแฟนเพจ People GO network ถ่ายทอดสดบรรยากาศขณะที่ตัวแทนเครือข่ายเดินทางไปยื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เรื่องขอให้ยุติการดำเนินคดีกลุ่มเกษตรกรบ้านดอยเทวดา ต.สบบง อ.ภูซาง จ.พะเยา จากการจัดกิจกรรมสนับสนุนกลุ่มเดินมิตรภาพ จนถูกเจ้าหน้าที่ทหารแจ้งความดำเนินคดีฐานฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้า คสช. ฉบับที่ 3/2558 เรื่องห้ามชุมนุมทางการเมืองเกิน 5 คน

รายละเอียดในคลิปนาทีที่ 11.00 พบนายทหารยศพันเอกเข้าตอบโต้กลุ่มคนที่มายื่นหนังสือโดยมีใจความสำคัญว่า “พวกคุณมันบิดเบือน ผมโต้ตอบอะไรคุณในเฟซพวกคุณก็ลบทิ้ง” ก่อนจะพูดเพิ่มเติมด้วยน้ำเสียงดุเดือดว่า “ลุงมาเจอผม 3 รอบแล้ว ผมอธิบายคุณลุงเข้าใจแล้ว แต่คุณยังไม่ยอมจบ คุณไม่ยอมจบ อธิบายให้พวกน้องเขาฟัง พวกบิดเบือนข้อเท็จจริง พวกคุณเป็นพวกกลุ่มบิดเบือน ผมคุยกับคุณลุงแล้ว บอกแล้วว่า 3-2558 เราไม่เอาคดีแล้ว” ซึ่งระหว่างนั้นมีการ “ชูนิ้วกลาง” ใส่แกนนำหญิงที่สอบถามรายละเอียด

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดราคาสุดย่อมเยา กำไลข้อมือ Balenciaga และ Ambush แฟชั่นวัยเด็กสุดน่ารัก

กำไลข้อมือ จากสองแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga และ Ambush ส่งเข้าประกวดสองสินค้าใหม่ ที่ราคานั้นไม่ใกล้ตัวเหมือนคอลเลคชั่นที่เปิดมาเลย

โรเซ่ BLACKPINK เตรียมโชว์โซโล่ให้ดูก่อนใครในคอน THE SHOW !

เหล่าบลิ๊งค์เตรียมบงกันให้พร้อม เพราะ โรเซ่ BLACKPINK เขาเตรียมตัวที่จะโชว์โซโล่เดี่ยว ให้แฟนๆ ได้ดูก่อนใครในคอนเสิร์ต THE SHOW

เสริม ฮวงจุ้ย ให้น้ำพุและบ่อน้ำง่ายๆ ด้วยของตกแต่งมงคล

ฮวงจุ้ย นอกจากการมีน้ำพุและบ่อน้ำในบ้านจะช่วยเรียกทรัพย์แล้ว ยังมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งน้ำพุ บ่อน้ำ หรือของตกแต่ง

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย