มาฟัง หลวงปู่มหามุณี อริยดาบส ซัดชายพิการฤาษีตาไฟ

หลวงปู่มหามุณี อริยดาบส ฟันธง ชายพิการอ้างเป็น ฤาษีตาไฟ แกล้งทำตบตาคน ชี้ไม่สามารถเสกของเข้าร่างกายใครได้

จากกรณีชายพิการอ้างเป็น ฤาษีตาไฟ ยอมรับสารภาพมีเซ็กซ์กับสาววัย 17 ปี และถูกแจ้งความดำเนินคดีใน 3 ข้อหาหนัก 1. พรากผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากผู้ปกครอง, 2. ใช้กลอุบายในการหลอกลวงข่มขืนกระทำชำเราหญิงที่อายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี จนสำเร็จความใคร่ จำนวน 4 ครั้ง และ3. กระทำอนาจารแก่เด็กหญิงที่อายุ 15 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 18 ปี ซึ่งได้ใช้เงินประกันตัวในวงเงิน 2 แสนบาท

ล่าสุดรายการ ทุบประเด็น ทางไบรท์ทีวี ช่อง20 ได้เชิญ หลวงปู่มหามุณี อริยดาบส ผู้ดูแลด้านสื่อฤาษี มาเปิดเผยเรื่องลี้ลับเกี่ยวกับร่างฤาษีตาไฟ และศาสตร์การเรียนด้านพิธีกรรม

หลวงปู่มหามุณี กล่าวว่า ฤาษีตาไฟ เป็นครูบาอาจารย์ตนหนึ่ง มี 9 ตนแต่ละองค์จะมีชื่อแตกต่างกันไป ส่วนฤาษีตาไฟมีความสามารถเฉพาะทางด้านการสัก การปัดเป่าทุกข์โศกโรคภัย กันคุณไสย

นอกจากนี้ หลวงปู่มหามุณี กล่าวถึงชายพิการอ้างเป็น ฤาษีตาไฟ ว่า ชายคนที่ป่วยโปลิโอสามารถเป็นร่างทรงฤาษีตาไฟได้ โดยร่างทรงเกิดจากความศรัทธา ซึ่งเขาอาจมีพรสวรรค์และมีจิตที่มั่นคงกว่าคนธรรมดาเพราะเขาพิการทำอะไรไม่ได้ เลยมีจิตที่มุ่งมั่น แต่สุดท้ายเขานำมาทำสิ่งที่ผิด

ส่วนประเด็นที่โลกออนไลน์สงสัยว่า ร่างทรงฤาษีตาไฟ ร่างกลายหงิกงอเหมือนในคลิปหรือไม่ ด้านหลวงปู่มหามุณีฟันธงชายคนนี้ “แกล้ง” แล้วแกล้งเหมือนด้วย สำหรับเรื่องราวต่างๆเป็นอย่างไรมารับชมกัน