ร้อนระอุ! เก๋งดำ โต้คู่กรณี ฉุนโดนปาดหน้าหาเรื่อง

เก๋งดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์คลิปตอบโต้คู่กรณี ยอมรับลืมเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวอย่างในคลิป แต่โดนปาดหน้าและลงหาเรื่องก่อน

จากกรณีโลกออนไลนแชร์คลิปเหตุการณ์ระหว่างรถเก๋งสีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนด้านหลัง ขับออกมาโดยไม่เปิดไฟเลี้ยวจบเกือบชนรถอีกคันที่วิ่งมาด้วยเร็ว ทำให้ผู้โพสต์บีบแตรลากยาวเสียงดังลั่นถนน ก่อนจะมีปากเสียงกันตามคลิป

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Atit Insit ซึ่งเป็นผู้ขับรถเก๋งสีดำ โพสต์ข้อความและคลิปตอบโต้เหตุการณ์ดังกล่าวว่า

“อีกมุมลองดูครับ ด้วยวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมได้ขับรถไปทำธุระที่นนทบุรี แต่พอจะถึงด่านศรีนครินทร์ ซึ่งรถผมไม่ได้มี easy pass ก็จะเปลี่ยนเลนไปทางซ้าย ซึ่งผมได้ลืมเปิดสัญญาณไฟอย่างในคลิป แต่รถคู่กรณีได้บีบแตรไล่ยาว ก่อนแซงจนขึ้นมาคู่ และพยายามเบียดอยู่ 2-3 รอบ ซึ่งตามปกติของเพื่อน ร่วมทาง จะชะลอความเร็วให้รถคันข้างหน้าเข้าไป แต่รถคู่กรณีจงใจออกมาหาเรื่อง โดยบีบแตรลากยาวก่อนรถผมจะเข้า คู่กรณียังไม่พอใจ ขับรถ เบียดและประกบจนผมหักแซงไปข้างหน้าตามที่เห็นในเหตุการณ์”

“ผมถูกด่าผมไอ้…ไอ้… มึงขับรถ…อย่างนู้นอย่างนี้ บอกผมเดี๋ยว…รอตำรวจ ผมนั่งรอ 15-20 นาที ก็ไม่มีใครมา คู่กรณีเดินมาหาผมที่รถอีก เอาคลิปที่ผมขับมาขู่ ยังยืนยันว่าเดี๋ยว…ดังแน่ ผมก็รับคำท้า ถ้าเอาลงเอาให้หมด ถ้าทำให้เสื่อมเสียหรือเสียหาย รอดูใครจะดังกว่าใคร จนออกรถไปหน้าด่าน เขาไล่เปิดคลิปที่ผมเปลี่ยนเลนให้ใครต่อใครดูจนเกิดเป็นคลิปนี้ขึ้นมา”

“ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง มีเจ้าหน้าที่หญิงทางด่วนออกมาถามว่ามีเหตุการณ์อะไรกัน ให้เราขอโทษเขา เราบอกว่าเราผิดเลน ตอนแรกเราผิดเลน เราจะขอโทษแล้ว แต่ด้วยพฤติกรรมอย่างนี้ผมคงไม่ขอโทษ และหลังเจ้าหน้าที่เดินไปเจรจากับคู่กรณีเกือบ 20 นาที ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ผมจึงเดินไปหาคู่กรณี จึงบอกเขาไปว่าผมคงไม่เสียเวลากับคุณแล้ว ช่วยเอาคลิปไปลงได้เลย และลงให้มันครบด้วย ผมสอนเขาคนอายุขนาดนี้ ป่านนี้เขาทำบุญเข้าวัด ชาติหน้าจะได้เกิดเป็นมนุษย์ นี่อะไรขับรถออกหาเรื่องไปทั่ว เด็ก 17-18 เขายังไม่ทำพฤติกรรมแบบนี้เลย”

คลิปจาก Atit Insit

อ่านข่าว แอคคอร์ดดำกร่าง! เจอบีบแตร