ลำไย ไหทองคำ อัดคลิประบายเอะอะก็โดนด่าปล่อยโฮ “คนเราจะทำดีไปเพื่ออะไร”

สุดจะกลั้น ลำไย ไหทองคำ อัดคลิประบายความอัดอั้นตันใจเกี่ยวกับกระแสข่าวดราม่าต่างๆที่เกี่ยวกับตัวเธอ เผยทั้งน้ำตาหมดกำลังใจ “คนเราจะทำดีไปเพื่ออะไร” ก่อนระบุเจตนารมณ์ของคลิปนี้ว่าเธอกำลังจะเข้าร่วมโครงการ U Can Dance กิจกรรมประชันเต้นที่มีเงินรางวัล 1 ล้านบาท และหากได้เงินมาจะมอบส่วนหนึ่งบริจาคแก่ผู้ยากไร้

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 60 ที่ผ่านมายูทูปแชนแนลช่อง U Can Dance เผยแพร่คลิปของ ลำไย ไหทองคำ หมอลำลูกทุ่งคนดังที่อัดคลิประบายความรู้สึกน้องใจหลังเจอกระแสดราม่าด่าว่าเธอมาโดยตลอด โดยเล่าว่าตนเองมาจากครอบครัวที่ยากจนตั้งใจทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ยกกรณีกระแสข่าวที่โดนชาวเน็ตต่อว่าเรื่อง “การทำบุญเอาหน้า” ท้อใจ “คนเราจะทำดีไปเพื่ออะไร” โดยตลอดการอัดคลิปสาวลำไยมีน้ำตาและสะอื้นอยู่ตลอด

https://www.youtube.com/watch?v=bnbW_vb6HVk

ช่วยท้ายคลิป ลำไย ไหทองคำ เปิดเผยว่าตนเองกำลังจะเข้าร่วมโครงการ U Can Dance ที่เปิดให้ใครก็ได้อัดคลิปเต้นส่งมาร่วมสนุกโดยมีกติกาคือหากคลิปไหนยอดวิวถึง 10 ล้านวิว เจ้าของคลิปจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวศิลปินสาวระบุว่าจะแบ่งให้ครอบครัว 5 แสนบาท และอีก 4 แสนจะมอบแก่ผู้ยากไร้ ส่วนที่เหลือ 1 แสนบาท จะมอบแก่คลิปที่เธอชื่นชอบจากรายการ U Can Dance ก่อนภาพจะตัดไปที่ลีลาการเต้นอันคุ้นเคยของ ลำไย ไหทองคำ ที่เธอส่งเข้าร่วมแข่งขันนั่นเอง