วีรกรรมยาวเหยียด! คุ้ยประวัติ หนุ่มต่อยหน้า พนง.สาว

จากกรณีคลิปฉาวหนุ่มวัย 23 ปี ต่อยหน้าพนักงานสาวร้านขายไอโฟนภายในห้างดังย่านปิ่นเกล้า โดยเจ้าตัวอ้างว่าซื้อโทรศัพท์ไปแล้วมีปัญหาไม่สามารถสแกนใบหน้าได้ จึงเป็นสาเหตุให้ไม่พอใจและทำร้ายพนักงานสาวบาดเจ็บ

ล่าสุดเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้โพสต์ประวัติของหนุ่มรายนี้ซึ่งมีพฤติกรรมรุนแรงทั้งในมหาวิทยาลัย และการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในสังคม โดยเคยก่อนเหตุการทำร้ายร่างกายหลายครั้ง

-เคยทำร้าย รปภ.มาแล้วสาเหตุเรื่องเคลมรถ
-เคยทำร้ายนักศึกษาหญิงมาแล้วเหตุเกิดที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัย บาดเจ็บหัวแตกเย็บหลายสิบเข็ม
-พกปืนไปมหาวิทยาลัยแทบจะทุกวัน ช่วงนั้นพกบัตรผู้ป่วยทางจิตด้วยต้องกินยา
-เคยรถคว่ำมาแล้วพังยับ น่าจะมีส่วนทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แนะนำให้ผู้ปกครองของหนุ่มรายนี้ดูแลลูกตนเองให้ดี และรีบนำไปรักษาอาการป่วย ขณะที่บางส่วนระบุว่าหากวันไหนน้องไปเจอคนใจถึง หัวร้อนขึ้นมาอาจเสียชีวิตได้

Cr : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต