วีรกรรมยาวเหยียด! คุ้ยประวัติ หนุ่มต่อยหน้า พนง.สาว

จากกรณีคลิปฉาวหนุ่มวัย 23 ปี ต่อยหน้าพนักงานสาวร้านขายไอโฟนภายในห้างดังย่านปิ่นเกล้า โดยเจ้าตัวอ้างว่าซื้อโทรศัพท์ไปแล้วมีปัญหาไม่สามารถสแกนใบหน้าได้ จึงเป็นสาเหตุให้ไม่พอใจและทำร้ายพนักงานสาวบาดเจ็บ

ล่าสุดเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้โพสต์ประวัติของหนุ่มรายนี้ซึ่งมีพฤติกรรมรุนแรงทั้งในมหาวิทยาลัย และการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในสังคม โดยเคยก่อนเหตุการทำร้ายร่างกายหลายครั้ง

-เคยทำร้าย รปภ.มาแล้วสาเหตุเรื่องเคลมรถ
-เคยทำร้ายนักศึกษาหญิงมาแล้วเหตุเกิดที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัย บาดเจ็บหัวแตกเย็บหลายสิบเข็ม
-พกปืนไปมหาวิทยาลัยแทบจะทุกวัน ช่วงนั้นพกบัตรผู้ป่วยทางจิตด้วยต้องกินยา
-เคยรถคว่ำมาแล้วพังยับ น่าจะมีส่วนทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แนะนำให้ผู้ปกครองของหนุ่มรายนี้ดูแลลูกตนเองให้ดี และรีบนำไปรักษาอาการป่วย ขณะที่บางส่วนระบุว่าหากวันไหนน้องไปเจอคนใจถึง หัวร้อนขึ้นมาอาจเสียชีวิตได้

Cr : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง