สะท้านแม่กลอง! ชมลีลาการพากย์เรือสุดมันส์ สืบสานตำนานศึกชิงเจ้าสายน้ำ! (ชมคลิป)

เสียงสะท้านลุ่มแม่กลอง!ลีลาการพากย์  “งานเเข่งขันเรือยาวประเพณี ศึกสะท้านแม่กลอง” งานสืบสานประเพณีลอยกระทงเทศบาลเมืองโพธราม จ.ราชบุรี

นางอังคณา ชิตะติตติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันเรือยาวประเพณี ชิงถ้วย พร้อมเงินรางวัล ศึกสะท้านแม่กลอง ในเทศกาลวันลอยกระทง ที่บริเวณริมเขื่อนหาดทรายขาวโพธาราม ระหว่างวันที่ 17 – 25 พ.ย.61 ซึ่งการจัดแข่งขันแบ่งเป็น 55 ฝีพาย 30 ฝีพาย และ 12 ฝีผาย ซึ่งนอกจากลุ้นเชียร์เรือที่ขับเคี่ยวกันอย่างสนุดสนานแล้ว ลีลาของนักพากย์มืออาชีพ ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ถือว่าเป็นเสน่ห์ของงานแข่งเรือยาวของไทย

โดยตลอดการแข่งขันขับเคี่ยวกันของเรือยาวทั้ง 3 รุ่น นอกจากความสนุกสนานของการลุ้นเชียร์ฝีพายของทีมเรือแต่ละทีมแล้ว ลีลาการพากษ์ของทีมพากษ์ มืออาชีพก็เป็นจุดดึงดูดและสร้างสีสันให้กับการแข่งเรือยาวประเพณีในวันนี้ได้เป็นอย่างมาก

 

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี