สะท้านแม่กลอง! ชมลีลาการพากย์เรือสุดมันส์ สืบสานตำนานศึกชิงเจ้าสายน้ำ! (ชมคลิป)

เสียงสะท้านลุ่มแม่กลอง!ลีลาการพากย์  “งานเเข่งขันเรือยาวประเพณี ศึกสะท้านแม่กลอง” งานสืบสานประเพณีลอยกระทงเทศบาลเมืองโพธราม จ.ราชบุรี

นางอังคณา ชิตะติตติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันเรือยาวประเพณี ชิงถ้วย พร้อมเงินรางวัล ศึกสะท้านแม่กลอง ในเทศกาลวันลอยกระทง ที่บริเวณริมเขื่อนหาดทรายขาวโพธาราม ระหว่างวันที่ 17 – 25 พ.ย.61 ซึ่งการจัดแข่งขันแบ่งเป็น 55 ฝีพาย 30 ฝีพาย และ 12 ฝีผาย ซึ่งนอกจากลุ้นเชียร์เรือที่ขับเคี่ยวกันอย่างสนุดสนานแล้ว ลีลาของนักพากย์มืออาชีพ ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ถือว่าเป็นเสน่ห์ของงานแข่งเรือยาวของไทย

โดยตลอดการแข่งขันขับเคี่ยวกันของเรือยาวทั้ง 3 รุ่น นอกจากความสนุกสนานของการลุ้นเชียร์ฝีพายของทีมเรือแต่ละทีมแล้ว ลีลาการพากษ์ของทีมพากษ์ มืออาชีพก็เป็นจุดดึงดูดและสร้างสีสันให้กับการแข่งเรือยาวประเพณีในวันนี้ได้เป็นอย่างมาก

 

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา