สะท้านแม่กลอง! ชมลีลาการพากย์เรือสุดมันส์ สืบสานตำนานศึกชิงเจ้าสายน้ำ! (ชมคลิป)

เสียงสะท้านลุ่มแม่กลอง!ลีลาการพากย์  “งานเเข่งขันเรือยาวประเพณี ศึกสะท้านแม่กลอง” งานสืบสานประเพณีลอยกระทงเทศบาลเมืองโพธราม จ.ราชบุรี

นางอังคณา ชิตะติตติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันเรือยาวประเพณี ชิงถ้วย พร้อมเงินรางวัล ศึกสะท้านแม่กลอง ในเทศกาลวันลอยกระทง ที่บริเวณริมเขื่อนหาดทรายขาวโพธาราม ระหว่างวันที่ 17 – 25 พ.ย.61 ซึ่งการจัดแข่งขันแบ่งเป็น 55 ฝีพาย 30 ฝีพาย และ 12 ฝีผาย ซึ่งนอกจากลุ้นเชียร์เรือที่ขับเคี่ยวกันอย่างสนุดสนานแล้ว ลีลาของนักพากย์มืออาชีพ ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ถือว่าเป็นเสน่ห์ของงานแข่งเรือยาวของไทย

โดยตลอดการแข่งขันขับเคี่ยวกันของเรือยาวทั้ง 3 รุ่น นอกจากความสนุกสนานของการลุ้นเชียร์ฝีพายของทีมเรือแต่ละทีมแล้ว ลีลาการพากษ์ของทีมพากษ์ มืออาชีพก็เป็นจุดดึงดูดและสร้างสีสันให้กับการแข่งเรือยาวประเพณีในวันนี้ได้เป็นอย่างมาก

 

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน