“สีลมซอย 2” หม้อแปลงระเบิด!! นักท่องราตรีบาร์เกย์แตกฮือ (มีคลิป)

นักท่องราตรีบาร์เกย์แตกฮือ!! วิ่งหนีกันอลหม่านหลัง “สีลม ซอย 2” หม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด!

ล่าสุดช่วงเช้ามืดวันนี้ (27 ก.ย.60) เวลาประมาณ 00.40 น. ได้เกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจรที่สายไฟฟ้ามีประกายไฟและหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด บริเวณสีลมซอย 2 เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ทำให้นักท่องราตรีบาร์เกย์วิ่งหนีกันอย่างไม่คิดชีวิต แตกฮือเป็นกันออกมาบริเวณด้านหน้าสีลมซอย 2

ทั้งนี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนามว่า Stephen Plawan ได้แชร์คลิปวีดีโอและภาพนิ่งเหตุการณ์หม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด โดยระบุข้อความว่า…

When I was in the bar, 5 meters behind the explosion occurred, all people run away and the second explosion occurred …
OMG…i think is electrical short circuit???God bless everyone!
Be careful╥﹏╥

ข้อความประมาณว่า…ตอนที่ฉันนั่งอยู่ในบาร์ ห่างจากเหตุการณ์หม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดประมาณ 5 เมตร นักท่องราตรีทุกคนต่างวิ่งหนีกันอลหม่านแตกฮือ และหลังจากนั้นก็มีระเบิดในรอบที่ 2 เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร 

โพสต์โดย Stephen Plawan เมื่อ วันอังคารที่ 26 กันยายน 2017

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลก์แอนด์แชร์กันเป็นจำนวนมาก และมีชาวเน็ตหนึ่งท่านได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้บอกเหตุการณ์หม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดบริเวณสีลมซอย 2 ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก เหตุเกิดจากไฟช๊อตทำให้ไฟฟ้าลัดวงจร ทางพนักงานบริเวณร้านดังกล่าวดับได้ทันท่วงที และเห็นมีควันเยอะภายในคลิปวีดีโอมาจากถังดับเพลิง และคืนนี้เปิดบริการตามปกติ

ที่มา : เฟซบุ๊กส่วนตัว Stephen Plawan

มันก็ดีอยู่! ‘นิพิฏฐ์’ เตือนคน อภิปรายนอกสภา เหตุไม่มีเอกสิทธิ์คุ้มครอง

อภิปรายนอกสภา | 23 กุมภาพันธ์ 2563 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

รัฐบาลจ่อดำเนินคดี ‘ช่อ’ เหตุอ้าง ‘บิ๊กตู่’ พัวพันคดี 1MDB

1MDB | วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ธนาธร โพสต์ ขอยืนเคียงข้างกับทุกคน ที่ไม่ยอมเพิกเฉยต่ออำนาจเผด็จการ

นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้นำคณะอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพการชุมนุมของประชาชนในหลายพื้นที่ พร้อมเขียนข้อความผ่านทาง เฟสบุ้คส่วนตัว

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก