หนุ่มช้ำแฟนสาว ม.ปลาย นางแบบ “นอนถอดเสื้อ” คาห้องชายอื่น (คลิป)

คลิปฉาวที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้กับเหตุการณ์หนุ่มบุกจับโป๊ะ! แฟนสาวอยู่ในห้องกับชายอื่น 2 ต่อ 2 เผยเห็นคาตาฝ่ายหญิง “นอนถอดเสื้อ” ชาวเน็ตขุดรูปแฉเป็นนางแบบเซ็กซี่เพจดังวัยเพียงมัธยมเท่านั้น

แฟนเพจจอมแฉ หัวร้อนเลย โพสต์คลิปหนุ่มบุกเข้าไปในห้องที่มีแฟนสาวกับชายปริศนาก่อนจะเกิดการชุลมุนเล็กน้อย ซึ่งช่วงท้ายฝ่ายชายได้พูดว่า “ตอนแรกมึงนอนถอดเสื้อกันด้วย คืออะไร?”

ทั้งนี้นอกจากเสียงวิจารณ์ต่างๆนาๆเกี่ยวกับการนอกใจคนรัก รวมถึงคำชี้แจงจากฝั่งหญิงสาวว่าได้เลิกรากันมาสักระยะฯ ยังมีการเปิดเผยข้อมูลฝ่ายหญิงว่าเป็นเด็กสาววัยมัธยมที่มีผลงานอยู่ในแฟนเพจเซ็กซี่ดัง Cup E ทั้งหมดยิ่งทำให้กระแสของคลิปจับกิ๊กดังกล่าวได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ

 

หลุดนางแบบ cup e 

 

ดูคลิป>>> คลิก

เด็กเกือบ 10 ล้านคน ถูกบีบให้ออกจากระบบการศึกษา ในช่วง โควิด-19

โควิด-19 องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) รายงานว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาจมีเด็กมากกว่า 9.7 ล้านคนต้องออกจากระบบการศึกษา

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง