หนุ่มโชว์เก๋า ปล่อยคลิปแหกด่านลอย สุดท้ายเงิบ(มีคลิป)

หนุ่มโพสต์คลิปแหกด่านตำรวจ หวังโชว์สกิลเทพให้โลกออนไลน์ แต่ชาวเน็ตไม่เอาด้วยรุมด่ายับ…ประจานตัวเอง

10 ก.พ. 2562 เฟซบุ๊ก Red Skull Racing ได้โพสต์คลิปรถจักรยายนต์แหกด่านตำรวจบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต หลังจากตำรวจโบกรถจยย.ให้หยุด แต่ชายคนดังกล่าวกลับซิ่งรถหนีไปอย่างรวดเร็ว จนเกือบชนตำรวจนายหนึ่งที่ยืนขวางทางไม่ให้ไปต่อ

ขณะที่ผู้โพสตระบุข้อความว่า “ด่านลอยผมไม่จอดนะครับ ผมรีบ บอกตรง ไม่มีกรวย ไม่มีป้ายหยุดใด ๆ ทั้งสิ้น ด่านลอยชัด ๆ อย่าแชร์นะ เดี่ยวผมซวย อิอิ”

ทางด้านชาวเน็ตได้เข้าแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมกับตำหนิหนุ่มรายนี้ที่โพสต์คลิปประจานตัวเอง อีกทั้งยังแชร์คลิปนี้ออกไปอย่างกว้างขวางทำให้ตำรวจทราบเรื่องแล้ว

ครม. ไฟเขียว ลดภาษีที่ดินปี 63 กว่า 90 % – ยืดเวลาถึง ส.ค. ปีนี้

ครม. มีมติ ปรับลดอัตราการจัดเก็บ ภาษีที่ดิน ปี 2563 ลดลง 90% เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบในอนาคต ยืดเวลาชำระภาษี ถึง ส.ค. ปีนี้

การเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ จุดชนวนการประท้วงครั้งประวัติสาสตร์ของสหรัฐฯ

การเสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุมของ จอร์จ ฟลอยด์ในเมืองมินนิอาโปลิส เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการประท้วงเพื่อทวงความยุติธรรมให้แก่ชาวผิวสีครั้งประวัติศาสตร์

เช็กเลย! ทางด่วน ฟรี 3 มิ.ย.นี้ มีที่ไหนบ้าง ขึ้นผิดระวังเสียเงิน

ทางด่วน ฟรี วันที่ 3 มิ.ย. นี้ ตลอด 3 เส้นทาง กทพ. ยกเว้นค่าผ่านทาง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

กองทัพบก ชี้ หมู่อาร์ม ทำผิดวินัยจริง ยืนยันจะตรวจสอบกรณีทุจริตด้วยความยุติธรรม

พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก ได้กล่าวถึงกรณี อาร์ม ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน

กรมควบคุมโรค เตือน! หน้าฝนนี้ระวัง เห็ดพิษ กินผิดอันตรายถึงชีวิต

ห็ดพิษ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนในช่วงหน้าฝนนี้ มีเห็ดป่าขึ้นเองตามธรรมชาติ ประชาชนจึงเริ่มเข้าป่าเพื่อเก็บเห็ดมาขายหรือนำมาปรุงอาหาร