หนุ่มโหดซ้อนมอเตอร์ไซค์บุกปั๊มน้ำมัน กระทืบเด็กปั๊มยับ (คลิป)

คลิปจากกล้องวงจรปิด เผยภาพ ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ซ้อนมอเตอร์ไซด์เข้ามาในปั๊มน้ำมัน ก่อนที่จะลงมากระโดดเตะเด็กปั๊ม และต่อยอีกหลายหมัดจนเด็กปั๊มล้มลง ยังไม่หนำใจทั้งเตะ ทั้งกระทืบซ้ำเข้าไปอีกหลายที

คลิปจากเฟซบุ๊คของ Anulak Chakarad ที่ระบุข้อความว่า “หมุ่มสุดมึน โดนอัดน่วมโดยไม่รู้สาเหตุ เหตุเกินที่ปั้มแห่งหนึ่ง สาย 36 ขาเข้าเมืองระยอง ถึงตอนนี้เจ้าตัวยัง งง ไม่รู้ไปมีเรื่องกับใคร เพราะเพิ่งมาทำงานได้ไม่ถึงปี ไม่เคยมีปัญหาในที่ทำงานเจ้าตัวได้ไปทำการแจ้งความและลงบันทึกประจำวันใว้ที่ สภ.นิคมพัฒนาแล้ว งานนี้ต้องพึ่งฝีมือ การทำงานของ จนท. ตร นิคมพัฒนา ว่าจะสามารถนำคู่กรณีมาสืบสวนถึงต้นสายปลายเหตุของการ ลงไม้ลงมือในครัเงนี้ได้หรือเปล่า ได้หรือเปล่า”

หมุ่มสุดมึน โดนอัดน่วมโดยไม่รู้สาเหตุ เหตุเกินที่ปั้มแห่งหนึ่ง สาย 36 ขาเข้าเมืองระยอง ถึงตอนนี้เจ้าตัวยัง งง ไม่รู้ไปมีเรื่องกับใคร เพราะเพิ่งมาทำงานได้ไม่ถึงปี ไม่เคยมีปัญหาในที่ทำงานเจ้าตัวได้ไปทำการแจ้งความและลงบันทึกประจำวันใว้ที่ สภ.นิคมพัฒนาแล้ว งานนี้ต้องพึ่งฝีมือ การทำงานของ จนท. ตร นิคมพัฒนา ว่าจะสามารถนำคู่กรณีมาสืบสวนถึงต้นสายปลายเหตุของการ ลงไม้ลงมือในครัเงนี้ได้หรือเปล่า ได้หรือเปล่า

โพสต์โดย Anulak Chakarad เมื่อ วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2018

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง