เจอกระบะขับย้อนศรเป็นกิโลฯ สุดท้ายชน พุ่งข้ามเลน! (คลิป)

วิจารณ์ยับพฤติกรรมการขับขี่ไร้วินัย “ขับย้อนศร” แถมไปเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ “พุ่งข้ามเลน” หนุ่มสุดทนเผยขับตามมาเป็นกิโลฯ พบคนขับกระบะเป็นชายสูงอายุอยู่ในสภาพมึนเมาพูดจาอ่อแอ้บอก “ลุงมาทางตรง มอไซค์เขาย้อนศร”

ขับหวาดเสียวมาก

โฉมหน้าคนขับ

เมาแอ๋บอก “มาทางตรง”

ลุงแก่บอกว่า ผมมาทางตรงของผม เขาขับมาย้อนศรผมเอง

ลุงแก่บอกว่า ผมมาทางตรงของผม เขาขับมาย้อนศรผมเอง ผมไม่ได้เมาววว ผมขับแค่ 40-50 ทางตรงธรรมชาติของผม ผมจะไปขอนแก่น ลุงแก่บอกขอขอบคุณเจ้าของคลิป#สำนักข่าวแชร์กระจาย

โพสต์โดย สำนักข่าวแชร์ เมื่อ วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2018

Cr. สำนักข่าว “แชร์กระจาย”

สธ.ประกาศ นักเรียนฮ่องกง ห้าม แสดงออกทางการเมือง!

นักเรียนฮ่องกง ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมืองในสถานศึกษา รวมถึงการการร้องเพลง การโพสต์สโลแกน คำขวัญ พร้อมทั้งห้ามหยุดเรียนเพื่อไปประท้วงด้วย

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง