“เดอะทอยส์” ทำฮือฮากลางพรมแดง ด้วยท่าโพสถ่ายรูปใหม่ไม่มีซ้ำใคร (มีคลิป)

เอาเรื่อง! เดอะทอยส์ ร่วมเดินพรมแดงในงานคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 15 พร้อมโชว์ท่าใหม่ในการถ่ายรูป

หลังจากมีกระแสข่าวมากมายกับสไตล์การถ่ายรูปของศิลปินนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เดอะทอยส์ ธันวา” เนื่องจากทำหน้านิ่งทุกครั้งที่แชะภาพกับเหล่าแฟนคลับหรือการทำท่ามินิฮาร์ตสุดแปลก จนโดนชาวเน็ตจวกยับว่าปลอม ซึ่งล่าสุดหนุ่มเดอะทอยส์ก็ได้ไปร่วมเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัลคุณภาพคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่15 แต่ยังคงไม่ลืมที่จะพกสไตล์ในความเป็นตัวเองไปในงานครั้งนี้ อีกทั้งยังโชว์โพสท่าถ่ายภาพสุดแปลกมาให้ชมกันอีกแล้วจ้า งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างพากันชอบใจกันยกใหญ่แถมแซวกันไม่หยุด เอาเรื่องสุดๆ พร้อมยังเผยต่อว่า ทอยส์ซะอย่างท่าไหนก็ได้โนสนโนแคร์อยู่แล้ว

ด่วน ศาลล้มละลายกลางมีคำสั่งรับคำฟ้องพื้นฟู การบินไทย แล้วนัดไต่สวน 17 ส.ค.นี้

ศาลล้มละลายกลาง ได้มีคำสั่งคดีดำ ฟฟ 10/2563 ในคำร้องขอฟื้นฟูที่บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูบริษัท การบินไทย

เว็บ www.ไทยชนะ.com ปลอมเป็นของต่างชาติ เผลอกด SMS แนะไปล้างเครื่อง-เคลียร์ข้อมูล

กระทรวงดิจิทัลฯ กระทรวงสาธารณสุข ใช้ข้อมูลจาก www.ไทยชนะ.com เพื่อสอบสวนติดตามผู้สัมผัสโรคหากพบผู้ป่วยรายใหม่จากการใช้บริการในสถานประกอบกิจการต่างๆ

เกรล รดา เคลียร์แล้ว!! หลังโพสต์ดิสดำลงไอจี ย้ำ! มั่นใจในความรักของ แมน การิน

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา เพราะสาว เกรล รดา นั้นได้โพสต์ดิสดำลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น “…” และ สามี แมน การิน ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ว่า

ชาวเน็ตแชร ์ ผู้โดยสารนั่งรถทัวร์เจ้าดัง เผยต้องจ่าย ค่าโดยสาร แพงขึ้นกว่าเดิม

ค่าโดยสาร เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้มีการแชร์เรื่องราวของชายคนหนึ่งได้ออกเผยถึงเรื่องของค่าตั๋วที่ต้องจ่ายแพงขึ้นอีกเท่าตัว

พรรคก้าวไกล ชี้ให้เห็นภาพ เด็กไทย 50% ไร้สมาร์ทโฟน-คอมพิวเตอร์

พรรคก้าวไกล วอนหยุดซ้ำเติม ความเหลื่อมล้ำ การศึกษาไทย ชี้เด็กยากจนไม่สามารถเข้าถึง สมาร์ทโฟน และอีก 50% ไม่มีคอมพิวเตอร์ใช้งาน