เถื่อน! สาวเผยคนขับรถตู้ “ตบหน้าฉาดใหญ่” ไม่รู้สาเหตุ (คลิป)

โซเชี่ยลประณามพฤติกรรมป่าเถื่อนคนขับรถตู้ หญิงสาวเผยขึ้นรถตู้โดยสารสายกรุงเทพ-ลพบุรี จากท่ารถวังน้อย จากนั้นมาลงรถที่รังสิตก่อนถูกคนขับรถตู้เดินลงมาตบหน้าพร้อมพูดว่า “มึงว่าอะไรกู มึงพูดว่าอะไรกู”

คลิปจากเฟซบุ๊กชื่อ Mai Nur โพสต์ขอความเป็นธรรมจากโลกโซเชี่ยลระบุว่า “ต้องทำผิดมากแค่ไหนกันจนถึงขนาดทำให้คนแปลกหน้ามาตบหน้าเราได้ง่ายๆอย่างนี้” เผยคนขับรถตู้โดยสารหมายเลข ม2/จ/12-103 รถร่วม บขส(จ) รถสายกรุงเทพ-ลพบุรี ทำร้ายด้วยการ “ตบหน้า” บริเวณท่ารถหน้าห้างฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ