เปิดคลิปสยอง! เจเรมีมวยฝรั่งเศสเจอพิษ “ศอกนักมวยไทย” หน้าผากยุบแบบนี้

ภาพนักมวยชาวต่างชาติกระโหลกศีรษะบริเวณหน้าผากยุบถูกแชร์สนั่นโลกออนไลน์ และวันนี้เราก็พบคลิปต้นเหตุพบนักมวยฝรั่งเศสผู้โชคร้าย “เจเรมี่” ถูกนักมวยไทยฟันศอกเข้าที่หน้าผากจนเป็นที่มาของภาพสุดสยอง

คลิปดังกล่าวถูกแชร์โดยเฟซบุ๊ก Jonny Betts เป็นเหตุการณ์เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีชกที่ป่าตอง จ.ภูเก็ต โดยนักมวยฝรั่งเศสชื่อว่า เจเรมี่ (Jeremy) ถูกศอกซ้ายของนักมวยไทยเข้าเต็มๆจนหน้าผากยุบและกรรมการต้องยุติการชกในที่สุด

Fractured Skull From Elbow In Muay Thai Fight

Video of the elbow that broke Jeremy's skull on Monday night. As you can see he wasn’t fazed by it at all and wanted to continue the fight but the doctor called it off for his safety. He’s recovering well from the surgery and hopes to be back training in a few months, but obviously no head contact for a long time. #MuayThai #warrior #SkullFracture

โพสต์โดย Jonny Betts เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2017

ทั้งนี้หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์ได้เอกซเรย์พบ “กะโหลกศีรษะของเจเรมี่ร้าว” แต่ยังเคราะห์ดีที่สมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือน เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความฮือฮาเกี่ยวกับอาวุธมวยไทยโดยศอกที่มีอานุภาพรุนแรงเกินคาดแบบนี้

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ