เปิดคลิปเสียง-แชทหลุด ใครคือเจ๊ดา มือบงการสาดพริก

ล่าสุดอดีตสามีผู้ต้องหายินยอมมอบหลักฐานสาวไปถึงตัวผู้บงการรายนี้ให้แก่ตำรวจ พร้อมแชทไลน์ทวงเงิน

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ ร่วมกับตำรวจ สน.บางโพงพาง จับกุมคนร้ายสาดพริกป่นผสมน้ำใส่นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ขณะขับรถเบนซ์ บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย.ที่่ผ่านมา ได้แล้วนั้น

ล่าสุดมีข้อความแชทไลน์ ระหว่างผู้ต้องหากับ เจ๊ดา เพื่อทวงเงินค่าตอบแทนบ้างอย่าง โดยตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นบทสนทนาเพื่อเรียกรับค่าจ้างในการก่อเหตุครั้งนี้หรือไม่ โดยเนื้อหาพอจะสรุปได้ว่าคู่สนทนากำลังมีความขัดแย้งกันบางอย่าง เมื่อฝ่ายผู้ต้องหาเรียกรับเงินที่สมควรจะได้ แต่อีกฝ่ายไม่ยินยอม อ้างถึงบุคคลที่สาม ซึ่งคาดว่าเป็นผู้เสียหาย ยังคงใช้ชีวิตตามปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ด้านนายบูรพา บุญรักษา อายุ 34 ปี อดีตสามี ของนางสาวนิภาพร ซึ่งเดินทางมารอยื่นประกันตัวอดีตภรรยา ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า เจ๊ดาหรือนางลัดดาและอดีตภรรยารู้จักกันมาก่อนเกิดเหตุประมาณ 2-3 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุเจ๊ดา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ศาลอาญา ได้มาว่าจ้างน.ส.นิภาพร ให้ไปก่อเหตุ โดยบอกว่ามีเงินค่าจ้างจำนวน 100,000 บาท หากทำงานสำเร็จ ก็แบ่งเงินกันคนละครึ่ง แต่เมื่อก่อเหตุไม่สำเร็จจึงไม่ได้รับเงินตามที่ตกลงกัน

นายบูรพา ยังกล่าวต่ออีกว่าตนเป็นคนพาอดีตภรรยาไปมอบตัวที่ สน.วัดพระยาไกร ไม่ใช่ตำรวจจับกุมตัวได้ตามที่ถูกเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ พร้อมกันนี้นายบูรพายังได้นำหลักฐานเป็นคลิปเสียงการพูดคุยผ่านแอพฯไลน์ ระหว่างอดีตภรรยาและนางลัดดา 7 คลิป ซึ่งเป็นการพูดคุยกันในประเด็นการวางแผนร่วมกันก่อเหตุ , การว่าจ้าง , จำนวนเงินในการว่าจ้าง พร้อมเตรียมมอบให้พนักงานสอบสวนใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับเจ้ดาต่อไป

ขณะเดียวกันอดีตสามีผู้ต้องหายังส่งคลิปเสียงสนทนาผ่านโทรศัพท์ระหว่าง ผู้ต้องหาและหญิงรายหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ๊ดาโดยตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบคลิปเสียงนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการดำเนินคดีแก่ผู้บงการ