เผยคลิป! วินาทีสะพานมอเตอร์เวย์ถล่มในอิตาลี

ภายหลังเกิดเหตุสะพานขนาดใหญ่ ของทางยกระดับมอเตอร์เวย์พังถล่มในเมืองเจนัว ทางภาคเหนือของอิตาลี เมื่อวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา ทำให้รถยนต์หลายสิบคันร่วงลงมาด้านล่าง จากความสูงกว่า 100 เมตร และมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 35 ราย

ล่าสุด สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปวิดีโอ ในวินาทีที่สะพานขนาดใหญ่พังถล่ม พร้อมซากปรักหักพังของสะพาน และซากรถยนต์หลายคันที่เสียหายจากอุบัติเหตุครั้งร้ายแรง

สำหรับสะพานดังกล่าว ถล่มในขณะที่เกิดพายุฝนและลมพัดอย่างรุนแรง ประกอบกับอยู่ระหว่างการซ่อมแซมโครงสร้าง เนื่องจากโดนฟ้าผ่าลงบนสะพาน

 

แรมโบ้ อีสาน รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง 17 จังหวัด ย้ำ!เลิกทะเลาะ-ขัดแย้ง หันมาหนุนรัฐบาล

วันที่ 11 กรกฏาคม 2563 แรมโบ้ อีสาน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธี รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง

แชร์ว่อน คลิปครู โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ดึงกางเกงรั้งเป้า ลงโทษเด็ก ส่อลวนลามนักเรียน

ทวิตเตอร์นักเรียนเลว หรือ BadStident ได้เผย คลิปครู ในโรงเรียนเอกชนชายล้วนแห่งหนึ่ง ที่ลงโทษเด็ก นักเรียนด้วยการดึงกางเกงขึ้นมาให้รั้งเป้าหลายครั้ง

ความคืบหน้า รถไฟตกราง ที่พิษณุโลก สาเหตุยังไม่แน่ชัด

รถไฟตกราง คลิป ความคืบหน้าล่าสุดของเหตุรถไฟขบวนที่ 201 กรุงเทพฯ-พิษณุโลก เสียหลักตกรางขณะกำลังเข้าสถานีรถไฟบ้านใหม่ ต.วัดพริก จ.พิษณุโลก

เจอตัว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมา – กราบเท้าขอขมาแล้ว

เจ้าหน้าที่เจอตัวแล้ว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมาขอเงิน 60 บาทไปซื้อสุราพ่อไม่ให้ พร้อมกราบเท้าขอโทษ สัญญาไม่ทำอีก 11 ก.ค. 63

ตำรวจภูธรอุดรธานี ปราบปราม รถแข่ง ยึด-ทำลายท่อรถซิ่ง

รถแข่ง ที่บริเวณลานจอดรถหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจอุดรธานี แถลงข่าวการบดทำลายท่อไอเสีย