เพื่อนแฉเพื่อน ฆ่าแมวสุดอำมหิต เท้าเหยียบ-จับฟาด

หนุ่มสุดโหดถ่ายคลิป ฆ่าแมว ใช้เท้าเหยียบแมวและฆ่าอย่างทารุณ ด้านเพื่อนแฉเคยฆ่าแมวมาแล้วเกือบ 10 ตัว อาจติดยาเสพติด

23 ส.ค. 2562 กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลนเมื่อเฟซบุ๊ก Red Skull Endgame ได้โพสต์คลิปสุดสะเทือนใจเมื่อมีชายคนหนึ่ง ฆ่าแมว ใช้เท้าเหยียบไปที่คอของลูกแมว และมีภาพขณะที่กำลังเหวี่ยงลูกแมวภายในห้องนอน

นอกจากนี้ยังพบข้อความจากเพจดังกล่าวระบุว่า “ผมมีเรื่องจะรบกวนหน่อยผมอยากถามความคิดเห็นพี่ ว่าผมควรจะทำยังไงกับคนแบบนี้ ผมมีเพื่อนอยู่คนนึงเขามีพฤติกรรมที่แปลก คือเขาเครียดจากอะไรไม่รู้แล้วเขา ชอบฆ่าแมว โดยฆ่าเฉพาะลูกแมว ผมมีคลิปและรูปภาพบางส่วนที่เขาถ่ายไว้แล้วส่งให้เพื่อน แต่เป็นเพื่อนที่สนิทกันไม่ใช่ผม

เขาให้คลิปนี้มาแล้วแคปข้อความมาเล็กน้อย เพื่อนที่เขาส่งให้บอกว่า เคยไปร่วมวงกินเหล้ากัน หรือนัดเจอกัน จากคำบอกเล่า เขาเคย ทรมานแมวแล้วฆ่ามา แล้วกว่าเกือบ 10 ตัว ผมมีพยานยืนยันอีกหลายคน เฟซผมไม่ใช่เฟซอวตาร ถ้าต้องการคนยืนยันผมดึงเข้ากลุ่มนี้ได้ครับ

ในคลิป จากพื้น น่าจะห้องเขาเองครับ เท้าเขา เพื่อนที่สนิทเขา อยู่ในกลุ่ม บอกใช่เท้าเขาเอง แล้วก็ ที่ยืนยันว่า ใช่ห้องเขาแน่ๆ คือธงชาติ อาทิตอุทัยของเจ้าตัว เพราะเขาชอบญี่ปุ่น

ผมมองไปถึงอาการเมายา เพราะว่า เขามีปัญหาทางครอบครัว เหมือนขาดความอบอุ่นพ่อแม่แยกทางกันอยู่กับอา แล้วทีนี้ เหมือนเขา ชอบดื่มเหล้าดื่มเบียร์ แล้วก็มีกินพวกยาแก้ไอที่เรียกกันว่าโปร แต่อย่างอื่นผมไม่แน่ใจกัญชามีเล่นอยู่แน่นอน”

ดูคลิป

อ่านข่าว Bright Today