แชร์สนั่น สัตว์ประหลาด สิ่งมีชีวิตน่าขนลุก(คลิป)

สัตว์ประหลาด ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปในโลกโซเชียลว่า คือตัวอะไรกันแน่ สุดท้ายพบเป็น พยาธิชนิดหนึ่ง

ชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแชร์และแสดงความคิดเห็น เมื่อมีคลิปสิ่งมีชีวิตประหลาดสีเขียว ลำตัวยาว กำลังเคลื่อนตัวอยู่บนพื้น ซึ่งเห็นแล้วน่าขนลุกไปตามๆกัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก จุมพล แสงทวี ระบุว่า เป็นพยาธิตัวตืดชนิดหนึ่ง ไม่แน่ชัดเป็นของหมูหรือวัว แต่ตอนถ่ายคลิปทำให้รู้สึกช็อคมาก ยิ่งตอนจะเอื้อมมือไปสัมผัส สิ่งมีชีวิตนั้นดิ้นได้ ทำให้รู้สึกขนลุกไปทั้งตัว

ขอบคุณ จุมพล แสงทวี

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์