แชร์สนั่น! โจ๋ไม่พอใจผลเลือกตั้ง “โดดถีบป้ายหาเสียง” พังยับ (คลิป)

ควันหลงการเลือกตั้ง 2562 ยังคงร้อนแรงโดยเฉพาะปมวิจารณ์ผลคะแนนที่ทำให้เห็นภาพว่าพรรคใดจะได้จัดตั้งรัฐบาล, ฝ่ายค้าน หรือแม้กระทั่วตัวเต็งนายกฯ ทั้งนี้มีการแชร์คลิปชายวัยรุ่น “กระโดดถีบป้ายหาเสียง” ของพรรคการเมืองหนึ่งเนื่องจากไม่พอใจผลการเลือกตั้งที่ออกมา

รายละเอียดในคลิปเผยให้เห็นภาพโจ๋วัยรุ่นชายกำลังจัดการป้ายหาเสียงของ นายณริช ผลานุรักษา ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เบอร์ 9 เขตบึงกุ่ม คันนายาว พรรคพลังประชารัฐ ที่มีรูปของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อยู่ในเฟรมด้วย จากนั้นได้วิ่งเข้าไปกระโดดถีบกลางป้ายจนพังเสียหาย

ทั้งนี้รายละเอียดในคลิปเผยที่มาการกระทำของชายวัยรุ่นว่าเกิดจากความไม่พอใจในผลการเลือกตั้งที่ออกมา ซึ่งการเจาะจงทำลายป้ายของพรรคพลังประชารัฐยังไม่ยืนยันแน่ชัดว่าเป็นความจงใจ หรือแค่บังเอิญ

Cr. ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค

สมคิด ชี้รบ.อุ้ม การบินไทย ยันข่าวไม่จริงปลดพนักงาน

สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ยืนยันรัฐบาลพร้อมอุ้ม การบินไทย หลังเผชิญปัญหาโควิด-19 แต่มีเงื่อนไขบริษัทต้องทำแผนการบริหาร, กลยุทธ์ ในอนาคต

อัพเดท 31 มี.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด 19 เพิ่มเป็น 37,639 ราย ติดเชื้อ 784,716 คน หายแล้ว 151,204

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด 19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 37,639 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 784,716 คนแล้ว

ยุโรป โวย! ชุดตรวจโควิด 19 จากจีนไร้มาตรฐาน

หลายประเทศในยุโรปอ้างว่ามีปัญหาเกี่ยวกับชุดตรวจ โควิด 19 รวมถึงหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐาน

สธ.เร่งส่งหน้ากากอนามัย N95 ชุด PPE. ให้โรงพยาบาล สู้ โควิด19

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เร่งจัดส่งหน้ากากอนามัย หน้ากาก N95 ชุดป้องกันร่างกาย (PPE) ให้โรงพยาบาลทุกสังกัด ปรับระบบจัดส่งโดยบริษัทไปรษณีย์ไทย

คืบหน้า ถนนทรุดแจ้งวัฒนะ การประปาชี้แจงเหตุ แกร๊บ ร่วง!

ถนนทรุด ความคืบหน้าผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนผู้ชายขับมอเตอร์ไซค์ แกร๊บ GRAB เคราะห์ร้ายขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน