โจรยิ้มเย้ย! ปล้นสาวหน้าตู้ ATM พอเห็นยอดเงินคงเหลือ เปลี่ยนใจทันที

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานเหตุการณ์ประหลาดหน้าตู้ ATM เมืองเหอหยวน มณฑล กวางตุ้ง หญิงสาวถูกชายถือมีดบุกปล้น แต่สุดท้ายโจรกลับคืนเงินให้เธอหลังเห็นยอดเงินคงเหลือในบัญชี

12 มี.ค. 62 สำนักข่าว shanghai.ist เผยภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าตู้ ATM ธนาคาร ICBC เมืองเหอหยวน มณฑลกวางตุ้ง ที่น.ส.หลี่ กำลังกดเงินก่อนถูกชายถือมีดบุกประชิดตัว ด้วยความกลัวเธอจึงยื่นเงินที่เพิ่งกดให้ 2,500 หยวน หรือประมาณ 11,700 บาท

อย่างไรก็ตามโจรหนุ่มได้บังคับให้เธอกดดูยอดเงินคงเหลือในบัญชีเพื่อปล้นเพิ่ม แต่พอเห็นว่ายอดคงเหลือเกลี้ยงบัญชีโจรกลับเปลี่ยนใจคืนเงินให้หญิงสาวก่อนหัวเราะแล้วเดินจากไป ทั้งนี้มีรายงานว่าคนร้ายที่แม้จะไม่ได้เงินไปแต่ถูกจับกุมตัวเรียบร้อยแล้วในเวลาต่อมา

Cr. 樂新聞

 

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต