‘ไม่มีรักใดยิ่งใหญ่เท่าแม่’ บัณฑิตก้มกราบเท้าแม่ ในวันรับปริญญา

‘ไม่มีรักใดยิ่งใหญ่เท่าแม่’ คลิปประทับใจ บัณฑิตหนุ่ม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ก้มกราบเท้าแม่ในวันรับปริญญา ทำเอารุ่นน้องน้ำตาซึม

คลิปวีดีโอสุดซึ้ง เผยให้เห็นช่วงเวลาที่รุ่นน้องนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ร่วมร้องเพลงค่าน้ำนม ในขณะที่ล้อมวงบูมให้รุ่นพี่ ฉากนี้ทำเอาบางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อพี่บัณฑิตหนุ่มก้มกราบเท้าแม่ผู้ให้กำเนิด ก่อนมอบมาลัยและกอดกัน นับเป็นภาพความประทับใจต่อผู้พบเห็นอย่างมาก โดยภาพและคลิปนี้ถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊ก Prd M’Mildd พร้อมข้อความว่า วันนี้ได้มีโอกาสบูมพี่คนหนึ่งเป็นการบูมที่เรียกน้ำตาได้อีก #ชุดครุยไม่เหมาะกับใครเท่าคนที่ส่งเราเรียน congratulations นะคะ”

บัณฑิตหนุ่มก้มกราบเท้าแม่ ก่อนสวมกอด

ส่วนทางด้านเฟซบุ๊ก A’aon Chatchai บัณฑิตหนุ่มต้นเรื่องได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความและเนื้อเพลงค่าน้ำนม บอกรักแม่

วันที่ 28 สิงหาคม2561

แม่คือที่สุด มีแม่แค่คนเดียว ตั้งท้องมา 9 เดือน เลี้ยงดูผมมาตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนเราเติบใหญ่ ทำงานหาเงินส่งลูกเรียน ผมคิดว่าเรียนว่าเหนื่อยแล้วแต่คนที่ส่งผมเรียนนั้นเหนื่อยกว่า ผมดีใจที่เกิดเป็นลูกแม่ ผมก็ภูมิใจที่ผมนั้นสามารถเรียนจบปริญญาตรีให้ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ได้ ?❤️

#ผมขอขอบคุณครูบาอาจารย์ทุกๆท่านที่อบรมสั่งสอนผมมาตั้งแต่เด็กจนเติบใหญ่ครับ
#ผมขอขอบคุณญาติพี่น้องและเพื่อนทุกๆคนนะครับ
#ผมขอขอบคุณคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสาตร์
#ผมขอขอบคุณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ❤️

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี