‘ไม่มีรักใดยิ่งใหญ่เท่าแม่’ บัณฑิตก้มกราบเท้าแม่ ในวันรับปริญญา

‘ไม่มีรักใดยิ่งใหญ่เท่าแม่’ คลิปประทับใจ บัณฑิตหนุ่ม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ก้มกราบเท้าแม่ในวันรับปริญญา ทำเอารุ่นน้องน้ำตาซึม

คลิปวีดีโอสุดซึ้ง เผยให้เห็นช่วงเวลาที่รุ่นน้องนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ร่วมร้องเพลงค่าน้ำนม ในขณะที่ล้อมวงบูมให้รุ่นพี่ ฉากนี้ทำเอาบางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อพี่บัณฑิตหนุ่มก้มกราบเท้าแม่ผู้ให้กำเนิด ก่อนมอบมาลัยและกอดกัน นับเป็นภาพความประทับใจต่อผู้พบเห็นอย่างมาก โดยภาพและคลิปนี้ถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊ก Prd M’Mildd พร้อมข้อความว่า วันนี้ได้มีโอกาสบูมพี่คนหนึ่งเป็นการบูมที่เรียกน้ำตาได้อีก #ชุดครุยไม่เหมาะกับใครเท่าคนที่ส่งเราเรียน congratulations นะคะ”

บัณฑิตหนุ่มก้มกราบเท้าแม่ ก่อนสวมกอด

ส่วนทางด้านเฟซบุ๊ก A’aon Chatchai บัณฑิตหนุ่มต้นเรื่องได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความและเนื้อเพลงค่าน้ำนม บอกรักแม่

วันที่ 28 สิงหาคม2561

แม่คือที่สุด มีแม่แค่คนเดียว ตั้งท้องมา 9 เดือน เลี้ยงดูผมมาตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนเราเติบใหญ่ ทำงานหาเงินส่งลูกเรียน ผมคิดว่าเรียนว่าเหนื่อยแล้วแต่คนที่ส่งผมเรียนนั้นเหนื่อยกว่า ผมดีใจที่เกิดเป็นลูกแม่ ผมก็ภูมิใจที่ผมนั้นสามารถเรียนจบปริญญาตรีให้ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ได้ ?❤️

#ผมขอขอบคุณครูบาอาจารย์ทุกๆท่านที่อบรมสั่งสอนผมมาตั้งแต่เด็กจนเติบใหญ่ครับ
#ผมขอขอบคุณญาติพี่น้องและเพื่อนทุกๆคนนะครับ
#ผมขอขอบคุณคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสาตร์
#ผมขอขอบคุณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ❤️

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม