สอบเครียดพ่อข่มขืนลูก : เขย่าข่าวเข้ม 07-09-60 (มีคลิป)

จากกรณีเด็กหญิงวัย15ปี มีอาการซึมเศร้า และแจ้งครูประจำชั้นว่า ถูกพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศที่บ้านพักย่านบางปู อำเภอเมือง จ. สมุทรปราการ จนคุณครูต้องนำตัวเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางปู ล่าสุด เมื่อช่วงสายของวันนี้ (7 ก.ย.60) พ่อแท้ ๆ เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาข่มขืนชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ติดตามรายละเอียดได้จาก คุณทิพาธี อินทวงศ์พันธ์ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ รายงานจาก สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ

พนักงานขับรถบริษัทเอกชน อายุ 37 ปี ซึ่งถูกกล่าวหาว่า ข่มขืนลูกสาวในไส้ต่อเนื่องหลายครั้ง เดินทางเข้ามอบตัวกับทางตำรวจภูธรบางปู สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ทางครู และแม่ของเด็กหญิงที่ถูกข่มขืน เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับทางตำรวจ โดยบรรยากาศการเข้ามอบตัว มีแม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าวเดินทางมาด้วย ก่อนที่ผู้กล่าวหาจะแยกเข้าไปให้ปากคำกับทาง พันตำรวจเอก อธิวัฒน์ นุชถาวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปูเพียงลำพัง เบื้องต้นทางผู้ถูกกล่าวหาได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา พยาพยามกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กระทำต่อผู้สืบสันดาน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กระทำต่อผู้สืบสันดาน โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

สำหรับคดีนี้ ทางครูประจำชั้นของเด็กหญิงดังกล่าว ได้พามาแจ้งความ หลังจากเด็กได้เข้าไปปรึกษาครู ก่อนที่จะเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่า ได้ถูกพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศ ภายในบ้านพัก ขณะที่แม่ออกไปทำงาน โดยที่ผ่านมาหลังจากเกิดเหตุเด็กก็ไม่กล้าไปเล่าให้ใครฟัง เนื่องจากหวาดกลัว จนกระทั่งเด็กได้ตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณครู ก่อนที่ครูจะแจ้งผู้เป็นแม่และพากันมาแจ้งความที่โรงพักบางปู ส่วนตัวเด็กหญิงดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้พาเด็กไปดูแลที่บ้านพักเด็ก อ.พระประแดง เป็นการชั่วคราว และในช่วงบ่ายวันนี้ พนักงานสอบสวน จะนำตัวผู้ต้องหารายนี้ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ