เหี้ยมผิดมนุษย์! คนงานฆ่าหมาแม่ลูกอ่อนย่างกินแกล้มเหล้า

หดหู่ คนงานทุบหัวหมาแม่ลูกอ่อนย่างกินแกล้มเหล้า ทั้งที่กำลังยืนให้นมลูก ตำรวจปลวกแดงรวบทันควัน ชาวบ้านรุมกระทืบยับ 

วันนี้(13 กันยายน 2560) เพจ Watchdog Thailand  (WDT )  ได้โพสข้อความ ว่า รับทราบเรื่องราวสุดแสนหดหู่กับความโหดเหี้ยมของมนุษย์ที่กระทำต่อสัตว์  เหตุเกิดภายในตลาดย่านปลวกแดง คนงานเอากระสอบมา ตรงเข้าทุบหัวแม่หมาอย่างโหดเหี้ยมแล้วจับไปก่อไฟย่างเผาขนเตรียมกินเป็นอาหาร ประชาชนและกู้ภัยแจ้งตำรวจ เข้ารวบทันควัน คาหลักฐาน พร้อมรุมประชาทัณฑ์กระทืบยับ

“กาแฟ” เป็นหมาที่ได้รับการดูแลจากคนใจดีในย่านตลาดและโรงงานอุตสาหกรรมย่านปลวกแดง และเพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยอ้วนท้วน   ขณะที่อมนุษย์โหด ตรงเข้าทุบหัวกาแฟ แม่หมาอย่างรุนแรง ขณะกำลังยืนให้นมลูกน้อย แล้วนำใส่กระสอบเอาไปเตรียมย่างกิน !  ประชาชนและกู้ภัยเข้าห้ามไม่ทัน จึงช่วยกันแจ้งตำรวจ สายตรวจ สภ.ปลวกแดงเร่งลงพื้นที่ทันที ทันรวบตัวอมนุษย์ไว้ได้ นำเข้า สภ.ปลวกแดงฝากขังไว้

นอกจากนี้ WDT ประสาน ให้ พ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู ผกก.สภ.ปลวกแดง ระยอง
มอบหมายร.ต.อ.นิติธร เทือกลาด รองสารวัตรสอบสวนสอบสวน จัดทำสำนวนสอบสวนบรรยายพฤติการณ์อย่างละเอียดเพื่อเตรียมส่งอัยการ ฟ้องศาลข้อหาทารุณกรรมสัตว์  หวังบทลงโทษ
สูงสุด

หมดคำจะพูด..สิ้นคำจะเขียน

เพราะทราบดีถึงความเชื่อและวิธีการกินหมาอย่างโหดเหี้ยม โดยเฉพาะหมาที่กำลังมีน้ำนมเต่งเพื่อให้นมลูกเป็นความเชื่ออันโง่เขลา ที่ว่ากันว่า “นมหมา” ช่างเอร็ดอร่อยยิ่งนัก กินแล้วหล่อ มีกำลังวังชา จึงนิยมกินหมาแม่ลูกอ่อน เพียงเพราะต้องการกินนมหมา !

WDT จะอัพเดทรายงานผลพิพากษาให้ทราบต่อไปครับ

กฏหมายคุ้มครองสัตว์ไม่มีการจัดลำดับพฤติการณ์โหดเหี้ยมเหมือนกฎหมายของคน
ไม่รู้เหมือนกันว่าผลการตัดสินของศาลจะออกมาเช่นไร
หวังเพียงสำนวนของตำรวจและอัยการในการบรรยายพฤติการณ์อันโหดเหี้ยมชั่วช้าเท่านั้นครับ


ซึ่งเรื่องนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ” ยมฑูต เดินดิน ชื่อนี้การันตี”  ได้โพสภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า

#คุณยังไงกับเหตุการณ์นี้ครับ  ของกินมีเยอะแยะ   แต่ฆ่าหมาแม่ลูกอ่อนมาย่างกิน   แม่หมากำลังยืนให้นมลูกมันทุบหัวเฉยเลยแล้วลูกมันจะอยู่ยังไง?

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ