ฟังคลิปชัดๆ! สาวในเหตุการณ์เผย “คนขับ-กระเป๋าสาย 124” ตวาดผู้โดยสารไม่ไว้หน้า-กิริยาไม่สุภาพ!

หลังมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ทางโซเชี่ยล กรณีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างคนขับกระเป๋ารถเมล์และผู้โดยสารวัยชรา บนรถประจำทางสาย 124 เส้นทางสนามหลวง-ศาลายา โดยคนขับและกระเป๋า ใช้ถอยคำที่หยาบคาย ที่สำคัญมีการระบุว่า คนขับลุกจากที่นั่งเหมือนจะมาทำร้ายร่างกายคุณตาท่านนี้ด้วย ทำให้โลกโซเชี่ยลวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของคนขับและกระเป๋ารายนี้อย่างหนัก ล่าสุด กรรมตามทันคนขับและกระเป๋าแล้ว เมื่อทางบริษัทต้นสังกัดรถเอกชนร่วมบริการสั่งพักงานคนขับและกระเป๋าโดยไม่มีกำหนดแล้ว ขณะที่รอสอบสวนข้อเท็จจริง หากพบว่ามีความผิด ทำเกินกว่าเหตุ ก็จะมีโทษถึงขั้นไล่ออก

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้พูดคุยกับผู้ที่อยู่บนรถเมล์ซึ่งเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ยืนยันว่า พนักงานทั้งกระเป๋าและคนขับมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม คนขับขับรถน่าหวาดเสียว ปาดไปปาดมา ทั้งเหยียบเต็มแรงและทั้งเบรกอย่างไม่ระมัดระวัง ส่วนกระเป๋ารถเมล์ก็ใช้คำพูดไม่สุภาพ มีการขึ้นเสียงดังตวาดใส่ผู้โดยสาร ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็ก สตรี และคนชรา

ส่วนประเด็นที่สาวคนขับกระเป๋าอ้างว่า เนื่องจากโมโหที่ถูกคุณตาลวนลาม ถูกจับบริเวณบั้นท้าย  คิดว่าไม่ใช่เรื่องจริง เพราะหากคุณตาทำอย่างนั้นจริง ทางกระเป๋ารถเมล์ต้องโวยวายก่อนแล้ว ไปฟังคลิปเต็มๆกันจากผู้เห็นเหตุการณ์
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ